Victor

Vợt cầu lông Victor JS120

Mã sản phẩm: 4034
2.400.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor JS120 chính hãng là một cây vợt thiên về tốc độ với khung mặt vợt được dát mỏng tăng thêm tốc độ vung vợt cho người chơi nổi trội với những pha cầu tốc độ, bất ngờ khiến đối thủ sân bạn đứng hình.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-js120
Thương hiệu: Victor
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Ultra High Modulus Graphite
Chất liệu thân: Ultra High Modulus Graphite
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 31 LBS (14.06kg)
Màu sắc: Xanh dương - Tím
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor Jetspeed 120

- Vợt cầu lông Victor Jetspeed 120 là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của Victor

- Thương hiệu cầu lông đã quá nổi tiếng trong giới cầu lông trên toàn thế giới đồng hành cùng những nhà vô địch thế giới. 

- Với hàng loạt những công nghệ cốt cán tạo nên nền tảng vững chắc cho những cây có độ bền cao, chất lượng vợt tốt và tạo cảm giác đánh tốt nhất cho người chơi. 

- Thân vợt có độ cứng trung bình, lúc vung vợt cho cảm giác đánh rất gọn gàng, nhanh chóng lại vững vàng, ổn định. Với những cú đánh không đúng điểm ngọt, vợt cũng ít bị xoắn vặn hay rung. Nhờ khớp chữ T được áp dụng kĩ thuật củng cố hơn với khung vợt nên tạo ra một tổng thể vợt chắc chắn. 

- Khối lượng vợt không quá năng phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông Châu Á vì vậy với người chơi có kinh nghiệm sẽ dễ thuần vơt. 

- Các cú phản tạt, trả cầu được thực hiệu quả trên Jetspeed 120, đường cầu đi ổn định, điểm rơi cầu chính xác với tính toán người chơi. Cả tấn công và phòng thủ đều vợt đều cho cảm giác đánh tốt nhất. Sự thoải mái trong cách sử dụng giúp Victor Jetspeed 120 nhận được nhiều nhận xét tích cực từ những ai đã trải nghiệm. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông cao cấp Victor Jetspeed 120

- Energy Bow Upgrade: Dựa trên nguyên tắc cơ học, công nghệ Energy Bow Upgrade được thiết kế với khung cực mỏng trên cây vợt cầu lông cao cấp Victor Jetspeed 120 để tăng hiệu suất của vợt và nâng cao sự ổn định của vợt khi va đập, đồng thời đảm bảo truyền tải hiệu quả để tận dụng tối đa lực va đập và khả năng chống chịu của khung.

- CAPAULT STRUCTURE (cấu trúc máy phóng):  lưu trữ và phát ra năng lượng tốt nhất lúc đập để có hiệu quả tối đa tạo ra hiệu ứng giống như máy bắn đá bung cầu mạnh vào đối thủ với 9.75% lực cộng thêm.

- Ultra Thin Frame:  là công nghệ được hãng Victor sử dụng nhằm tạo ra những chiếc khung vợt mỏng hơn so với khung truyền thống. Với việc sử dụng công nghệ này, các sản phẩm vợt cầu lông Victor chính hãng có khung vợt đều mỏng hơn 7% so với các sản phẩm vợt bình thường khác. Đây là một bước đột phá trong thiết kế vợt cầu lông giúp cải thiện tốc độ swing của vợt thủ nhưng vẫn duy trì được độ cứng và hiệu suất của khung.

- Tri – Formation: Các cấu trúc khung khác nhau – bao gồm Power – Box, Diamond, Aero, và Aerdynamic được sắp xếp lại và tích hợp để tối ưu hóa các đặc tính tốt của vợt và tăng sức mạnh khung và hiệu suất tổng thể. Điều này giúp cho bạn có thể sử dụng và khai thác tối đa các đặc tính của vợt.

- TERS: Được chế tạo với các vật liệu tốt nhất của Mỹ, hệ thống nhựa epoxy đôi (TERS) làm có chưc năng làm cho khung cứng hơn, cung cấp độ đàn hồi tốt nhất và đạt được cấu trúc không rỗng nhỏ thông qua hệ thống thông gió tự động. TERS cho phép truyền lực lượng hiệu quả và giữ vợt ổn định tốt. Đồng thời, với công nghệ này, vợt cầu lông Victor giúp cho các vợt thủ có khả năng tấn công nhanh hơn cũng như phòng thủ linh hoạt hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor Jetspeed 120

- Vợt cầu lông Victor Jetspeed 120 phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, thích đập cầu bất ngờ, phòng thủ cầu ổn đinh.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, bán chuyên, trình độ khá giỏi trở lên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor JS120
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24318 sec| 1203.008 kb