Victor

Vợt Cầu Lông Victor JS 01

Mã sản phẩm: 4033
2.190.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor JS 01 với cải tiến nhiều công nghệ mới, đặc biệt thiết kế vành vợt hình elip làm giảm ma sát và sức cản của không khí, tăng khả năng kiểm soát và tốc độ đánh của đầu vợt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-js-01
Thương hiệu: Victor
Chất liệu khung: Graphite + Resin.
Chất liệu thân: Graphite + Resin + 7.0 SHAFT.
Chu vi cán vợt: 3U G4, G5
Lực căng phù hợp: 9 - 11 kg
Màu sắc: Xanh dương - Vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor JS 01

- Vợt cầu lông Victor JS 01 được Victor sản xuất dựa trên công nghệ tiêu biểu thuộc dòng Jetspeed. Đây là dòng vợt nổi tiếng với sự cân bằng nhưng vẫn có khả năng hỗ trợ đâp cầu rất tốt.

- Vợt cầu lông Victor JS 01 với cải tiến nhiều công nghệ mới, đặc biệt thiết kế vành vợt hình elip  AERO DYNAMIC làm giảm ma sát và sức cản của không khí, tăng khả năng kiểm soát và tốc độ đánh của đầu vợt. Ngoài ra, cùng với những công nghệ đặc thù riêng của mình, Victor  JS 01 ngày càng được lòng người chơi khi từ công nghệ đến thiết kế bên ngoài đều mang đến cho người chơi cảm giác đánh cầu tốt nhất.

- Vợt được sơn một màu vợt xanh dương gần như là biểu tượng về màu sắc của Victor, màu vàng sáng trên vợt càng làm tăng tính nổi bật và ấn tượng cho vợt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông  Victor JS 01

- AERRO DYNAMIC: Cấu tạo hình elip giúp làm giảm sức cản không khí, cung cấp độ chống mài mòn cao hơn nhằm tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu.

- NANO TEC: Phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- CAPAULT STRUCTURE (cấu trúc máy phóng): lưu trữ và phát ra năng lượng tốt nhất lúc đập để có hiệu quả tối đa tạo ra hiệu ứng giống như máy bắn đá bung cầu mạnh vào đối thủ với 9.75% lực cộng thêm.

- ENERGY BOW UPGRADE: Dựa theo nguyên tắc của cơ học, Năng lượng nâng cấp được thiết kế với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi đảm bảo truyền tải năng lượng hiệu quả để tận dụng tốt nhất năng lượng của lực đánh và khả năng phục hồi của khung.

- TERS: là một hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật hàng không vũ trụ có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9% và hấp thụ sốc thêm 2,9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor JS 01

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

- Phù hợp cho người có lối chơi cân bằng, vừa đập cầu tấn công, vừa phản tạt phòng thủ.

- Phù hợp cho người có mức chơi trung bình, khá. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Victor JS 01
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24542 sec| 1194.836 kb