Victor

Vợt cầu lông Victor Jetspeed S 11

Mã sản phẩm: 4032
2.139.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor Jetspeed S 011 là một cây vợt  có rất nhiều tính năng nổi trội với tốc độ rất cao nhờ sự kết hợp của khung được thiết kế cánh mỏng với kỹ năng của người chơi. Kỹ thuật cũng cải thiện đáng kể hiệu suất phục hồi của vợt và tạo ra sức mạnh lớn hơn khi đánh đôi.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-jetspeed-s-11
Thương hiệu: Victor
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: High Resilient Modulus Graphite + 7.0 shaft
Chất liệu thân: High Resilient Modulus Graphite + hard cored technology
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 26-28 lbs
Màu sắc: Hồng - Đen - Xanh dương
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor Jetspeed S 11

- Jetspeed S 11 có rất nhiều tính năng nổi trội với tốc độ rất cao nhờ sự kết hợp của khung được thiết kế cánh mỏng với kỹ năng của người chơi. Kỹ thuật cũng cải thiện đáng kể hiệu suất phục hồi của vợt và tạo ra sức mạnh lớn hơn khi đánh đôi.

- Victor Jetspeed S 011 có 1 visual rất ấn tượng, phải nói là vô cùng nổi bật khi có một cây vợt thiên công nhưng lại được sơn một màu vợt được đánh giá "bánh bèo". Màu hồng được sơn hơn nữa phần trên của khung và đoạn nối chữ T cùng 1 phần thân vợt xen giữa màu đen. Đây là một thiết kế màu sắc hết sức ấ tượng và độc đáo khi Jetspedd S 11 không hề "bánh bèo" như màu của nó.

- Victor Jetspeed S 11 phù hợp với những đôi thích đánh nhanh, liên tục. Màu sơn hồng rất hợp với các bạn nữ.  Vợt còn được tích hợp thêm khung cầu có tính khí động học hình elip làm giảm lực cản không khí cung cấp độ chống mài mòn cao hơn tối đa hóa tăng kiểm soát và quay lại trận đấu nhanh hơn

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor Jetspeed S 11

- AERRO-DIAMOND: kết hợp khả năng điều khiển của cấu trúc "hình kim cương" với sự ổn định và trơn tru của cấu trúc "hình kiếm". Khung AERO-DIAMOND giảm thiểu sức cản không khí và cải thiện độ ổn định xử lý trong mỗi trò chơi.

- WHIPPING: kết hợp một vật liệu mềm hơn trong một phần cụ thể của trục gần khớp nối chữ T, tăng cường vận tốc ở đầu vợt trong một phong cách “whipping” giúp tạo ra các cuộc tấn công dốc hơn và nhanh hơn với điều kiện thỏa mãn.

- ENERGY BOW UPGRADE: Dựa theo nguyên tắc của cơ học, Năng lượng nâng cấp được thiết kế với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi đảm bảo truyền tải năng lượng hiệu quả để tận dụng tốt nhất năng lượng của lực đánh và khả năng phục hồi của khung.

- SEVEN-SIX76:  Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- CSR: cao su vỏ lõi được sử dụng để phủ nhựa epoxy để xây dựng khả năng phục hồi và bảo vệ. Cao su vỏ lõi được thêm vào sợi carbon và vật liệu bọt được sử dụng để lấp đầy khung, điều này không chỉ làm tăng cường độ mở rộng của sợi carbon mà còn cải thiện khả năng phục hồi. Foamex trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều trong quá trình tạo bọt, và sẽ có khả năng hấp thụ sốc tốt hơn sau khi tạo bọt xong.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor Jetspeed S 11

- Phù hợp cho người có lối chơi công thủ toàn diện, điều cầu, kiểm soát cầu với những kỹ thuật khiến đối thủ mòn sức. 

- Thích hợp cho đánh đôi, các bạn nữ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor Jetspeed S 11
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24941 sec| 1199.219 kb