Victor

Vợt Cầu lông Victor JETSPEED 10 - 2017

Mã sản phẩm: 4030
4.450.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 10 là dòng vợt cân bằng, giúp người chơi có được những pha điều cầu và phản tạt có độ chính xác cao. Vợt được thiết kế với màu cam nổi bật, màu đen và họa tiết màu xanh mạnh mẽ càng làm tôn lên nét đẹp của cây vợt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-jetspeed-10-2017
Thương hiệu: Victor
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: High Resilient Modulus Graphite +Nano Fortify
Chất liệu thân: High Resilient Modulus Graphite+PYROFIL+6.8 SHAFT
Chu vi cán vợt: 3U G4,G5
Lực căng phù hợp: 26 - 28 LBS
Màu sắc: Cam - Đen
Mô tả

Giới thiệu về Vợt Cầu lông Victor JETSPEED 10

- Vợt cầu lông Victor JETSPEED 10 là dòng vợt cân bằng, giúp người chơi có được những pha điều cầu và phản tạt có độ chính xác cao.

- Victor JETSPEED 10 được thiết kế để tối ưu tốc độ, phù hợp với các bạn có lối đánh nhanh và linh hoạt, trong thủ, phản tạt, cài cầu dựa trên công nghệ thuộc dòng Jetspeed được làm với khung vợt cứng, đũa vợt mảnh và có khả năng tạo độ nẩy khi đánh, cùng với việc phối hợp sử dụng các vật liệu cao cấp.

- Thiết kế độc quyền của Victor tạo cảm giác thoải mái khi cầm đánh, cho khả năng điều cầu chính xác nhất là những pha cầu cài lưới, đồng thời đũa vợt có độ nẩy lớn tạo ra lực đánh trong các pha di chuyển đánh cầu.

- Vợt được thiết kế với màu cam nổi bật, màu đen và họa tiết màu xanh mạnh mẽ càng làm tôn lên nét đẹp của cây vợt.

Công nghệ áp dụng lên vợt Cầu lông Victor JETSPEED 10

- SWORD: Thiết kế  khung vợt hình kim cương cắt trong không khí như thanh kiếm, nó làm giảm đáng kể lực cản và cung cấp tốc độ vung nhanh hơn.

- NANO Fortify: Là công nghệ chế tạo khung vợt (phần mặt vợt), sử dụng carbon cường độ cao giúp cho khung vợt mỏng hơn 11,6% nhưng khung vợt vẫn khỏe hơn. 

- PYROFIL: Công nghệ được Victor hợp tác với tập đoàn công nghiệp Mitshubitshi nổi tiếng của Nhật Bản sản xuất. PYROFIL tạo cho thân vợt mỏng hơn và tốc độ vung vợt được tăng lên rất nhanh.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen

- FULL CONE: Hiệu quả giảm sức cản của gió và mức độ uốn của trục, tạo phản ứng vợt nhanh hơn và cải thiện tính linh hoạt của cú swing.

Đói tượng phù hợp với vợt Cầu lông Victor JETSPEED 10

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe.

- Phù hợp với người có lối chơi cân bằng.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu lông Victor JETSPEED 10 - 2017
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24521 sec| 1194.328 kb