Victor

Vợt Cầu Lông Victor HX900

Mã sản phẩm: 4029
4.350.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

HX900 là sự kế thừa cho HX800, một cây vợt có vẻ ngoài tuyệt vời mặc dù nó đã gặp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều. Thân vợt có độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh, kiểm soát cầu tốt hơn, độ chính xác của cú đánh cao hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-hx900
Thương hiệu: Victor
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Ultra High Modulus Graphite + Nano Fortify
Chất liệu thân: Ultra High Modulus Graphite + PYROFIL by Mitsubishi + 6.8 SHAFT
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 24-26 LBS
Màu sắc: Đỏ - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor HX900

- Vợt cầu lông Victor HX900 là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của Victor với những khả năng đáng kinh ngạc trong cả phiên diện cả tấn công lẫn phòng thủ. Hypernano là dòng vợt cân bằng đại diện cho lối đánh công thủ toàn diện, Victor HX900 đặc biệt hơn một chút khi sở hữu đầu vợt nặng hơn đa số những cây vợt Hypernano khác. Vì vậy khả năng tấn công của Victor HX900 cao hơn vơi những pha tấn công uy lực hơn.

- HX900 là sự kế thừa cho HX800, một cây vợt có vẻ ngoài tuyệt vời mặc dù nó đã gặp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều. Thân vợt có độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh, kiểm soát cầu tốt hơn, độ chính xác của cú đánh cao hơn.  Khối lượng vợt nặng vừa cho người chơi xoay chuyển vợt linh hoạt hơn, dễ dàng đưa vợt sang nhiều trạng thái hơn. 

- Vợt được thiết kế với màu đen chủ đạo làm nổi bật các chi tiết màu đỏ, xanh dương trên vợt. Tạo nên một tổng thể vợt có độ thẩm mĩ cao.

- Vợt phù hợp với người chơi bán chuyên, vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, người chơi trình độ khá trở lên. 

Công ghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor HX900

- TERS: Là một hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật hàng không vũ trụ có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9% và hấp thụ sốc thêm 2,9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

- AERRO-DIAMOND: kết hợp khả năng điều khiển của cấu trúc "hình kim cương" với sự ổn định và trơn tru của cấu trúc "hình kiếm". Khung AERO-DIAMOND giảm thiểu sức cản không khí và cải thiện độ ổn định xử lý trong mỗi trò chơi.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- FRS (Fiber Reinforced System): Dựa trên thiết kế của sợi carbon nhiều lớp, hệ thống gia cố sợi tiên tiến không những cải thiện độ đàn hồi, mà còn cung cấp khả năng kiểm soát ổn định với khả năng dây cước chịu sức căng cao.

- ULTRA THIN FRAME: Một đột phá trong thiết kế – khung nhôm siêu mỏng, mỏng hơn so với khung vợt truyền thống 7%, giúp cải thiện tốc độ xoay của người chơi trong khi duy trì độ cứng và hiệu suất chống xoắn của khung.

- NANO Fortify: Là công nghệ chế tạo khung vợt (phần mặt vợt), sử dụng carbon cường độ cao giúp cho khung vợt mỏng hơn 11,6% nhưng khung vợt vẫn khỏe hơn.

- PYROFIL: Là công nghệ được Victor hợp tác với Mitshubitshi tập đoàn công nghiệp lớn nhất nhì của Nhật Bản sản xuất. PYROFIL giúp cho thân vợt mỏng hơn và tăng tốc độ vung vợt rất lớn.

- WHIPPING: kết hợp một vật liệu mềm hơn trong một phần cụ thể của trục gần khớp nối chữ T, tăng cường vận tốc ở đầu vợt trong một phong cách “whipping” giúp tạo ra các cuộc tấn công dốc hơn và nhanh hơn với điều kiện thỏa mãn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor Hypernano X900

- Phù hợp cho người chơi theo lối thiên công, phản tạt, đập cầu tấn công hiệu quả.

- Phù hợp với người có lực cổ tay khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá trở lên.  

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Victor HX900
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26084 sec| 1202.945 kb