Victor

Vợt cầu lông Victor Columbia

Mã sản phẩm: 4022
1.750.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor Columbia chính hãng gồm 2 phiên bản 3U và 4U, nặng đầu, sinh ra dành cho lối đánh thiên công mạnh mẽ phù hợp với những bạn thích Smash cầu để áp đảo đối thủ sân bạn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-columbia
Thương hiệu: Victor
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Ultra High Modulus Graphite
Chất liệu thân: Ultra High Modulus Graphite
Chu vi cán vợt: 4U G4,5
Lực căng phù hợp: 4U 20-28 lbs
Màu sắc: Vàng - Đen
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Victor Columbia

- Một trong những siêu phẩm vợt cầu lông chuyên Công của nhà Victor vừa được ra mắt trong cuối năm 2020 chính là siêu phẩm Vợt đánh cầu lông Victor Columbia chính hãng - Cho những quả Smash cầu Uy Lực.

- Dòng vợt Victor Columbia là dòng vợt thiên công Đặc Trưng thuộc Columbia Series giống với Thruster K Series nổi bật với công nghệ TRI- FORMATION đặc trưng có thiết kế các cấu trúc khung vợt khác nhau bao gồm - POWER-BOX, DIAMOND, AERO và AERDYNAMIC được sắp xếp và tích hợp dựa trên mô phỏng máy tính để tối ưu hóa các cú đánh, đặc điểm của khung và hiệu suất tổng thể trên vợt phù hợp cho người chơi có lối đánh mạnh mẽ thiên về tấn công với những pha đập cầu uy lực.

- Cây vợt cầu lông Victor Columbia chính hãng gồm 2 phiên bản 3U và 4U, nặng đầu, thân cứng trung bình sinh ra dành cho lối đánh thiên công mạnh mẽ phù hợp với những bạn thích Smash cầu để áp đảo đối thủ sân bạn. Đặc biệt là trong đánh Đơn đấy nhé !

- Đặc biêt cây vợt được thiết kế khá độc đáo với công nghệ Head Oval Frame giúp độ ổn định của vợt được tối ưu hóa, giảm thiểu tối đa lực cản gió để chuyển đổi năng lượng được dễ dàng hơn sau mỗi cú vung vợt giúp người chơi tối đa hóa độ cú Swing của mình 100%.

- Ngoài ra, chắc chắc cây vợt sẽ làm cho bạn cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên với tông màu Vàng Sậm chủ đạo phối thêm các họa tiết màu Đen cho cái nhìn hiện đại mạnh mẽ kết hợp cùng nước sơn Nhám tô thêm độ cứng cáp, bền bỉ của vợt.

- Tóm lại, nếu bạn muốn chọn một cây vợt chuyên Smash cao cấp, ngon lành của nhà Victor với mức giá tốt nhất thì hãy chọn ngay siêu phẩm Vợt cầu lông chính hãng Victor Columbia này nhé !

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông xịn Victor Columbia

- POWER BOX: Thiết kế hình hộp làm tăng hiệu quả độ ổn định và chống mô-men xoắn giúp vợt có thể chịu được lực căng dây cao hơn.

- Nano Tec: Công nghệ NANO TEC hoạt động bằng cách phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

- PYROFIL: Công nghệ được Victor hợp tác với tập đoàn công nghiệp Mitshubitshi nổi tiếng của Nhật Bản sản xuất.  PYROFIL  tạo cho thân vợt mỏng hơn và tốc độ vung vợt được tăng lên rất nhanh.

- HARD CORED TECHNOLOGY: Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự, cấu trúc nhiều lớp được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng. 

- OVAL HEAD: Độ ổn định của vợt được tối ưu hóa trong cấu trúc khung Oval Head được sáng tạo lại, giảm thiểu ảnh hưởng của lực cản gió để chuyển đổi năng lượng được dễ dàng hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chuyên công Victor Columbia

- Cây vợt cầu lông chuyên công Victor Columbia phù hợp với gười có lối đánh thích đập cầu, áp đảo đối thủ. Với phiển bản 4U dành cho những bạn có lực tay trung bình - yếu, còn với phiên bản 3U sẽ dành chi những anh em tay to, trình độ tầm trung bình khá, khá,...

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor Columbia
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24633 sec| 1202.922 kb