Victor

Vợt cầu lông Victor BRS1900

Mã sản phẩm: 4021
1.300.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900 Xách tay được sản xuất dựa trên nhu cầu tìm kiếm một cây vợt có khả năng phòng thủ từ người chơi cầu lông. Victor đã cho ra đời cây vợt Victor Brave Sword 1900 Xách tay dựa trên những công nghệ đặc biệt và riêng biệt từ dòng Brave Sword .

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-brs1900
Thương hiệu: Victor
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Graphite + Resin
Chất liệu thân: Graphite + Resin +7.0 SHAFT
Chu vi cán vợt: 3U G4, 5
Lực căng phù hợp: 24-26 LBS
Màu sắc: Xanh - Vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor BRS1900 Xách tay

- Victor BRS1900 Xách tay được xây dựng cho một cây vợt cân bằng với khả năng phòng thủ ấn tượng cùng những pha phản tạt đẳng cấp. Trọng lượng nặng vừa giúp tăng sức mạnh và tính linh hoạt cao mà bạn vẫn có khả năng cơ động và kiểm soát cầu tốt nhất. Đây là cây vợt lý tưởng cho người chơi cải thiện lói đánh cân bằng công thủ toàn diện của mình. 

- Vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900 Xách tay được sản xuất dựa trên nhu cầu tìm kiếm một cây vợt có khả năng phòng thủ từ người chơi cầu lông. Victor đã cho ra đời cây vợt Victor Brave Sword 1900 Xách tay dựa trên những công nghệ đặc biệt và riêng biệt từ dòng Brave Sword.

- Victor Brave Sword 1900 Xách tay với độ dẻo cao vợt rất thích hợp cho lối chơi phòng thủ cùng những pha phông cầu và bỏ nhỏ gài cầu gây khó cho đối thủ. Khả năng phản tạt của Victor Brave Sword  1900 Xách tay cũng rất lợi hại khi hỗ trợ người chơi tối đa trong những pha phòng thủ cần trợ lực tay. 

- Vợt được thiết kế đẹp mắt bởi màu vợt sáng cùng lớp sơn bóng tô điểm thêm cho sự sang trọng của vợt, màu xanh dương sáng lên cũng làm nổi bật các chi tiết màu vàng trên khung và thân vợt. Vợt phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người chơi đang tìm một cây vợt phản tạt tốt. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor BRS1900 Xách tay

- SWORD: Thiết kế  khung vợt hình kim cương cắt trong không khí như thanh kiếm, nó làm giảm đáng kể lực cản và cung cấp tốc độ vung nhanh hơn.

- NANO TEC: Phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- CAPAULT STRUCTURE (cấu trúc máy phóng): lưu trữ và phát ra năng lượng tốt nhất lúc đập để có hiệu quả tối đa tạo ra hiệu ứng giống như máy bắn đá bung cầu mạnh vào đối thủ với 9.75% lực cộng thêm.

- ENERGY BOW UPGRADE: Dựa theo nguyên tắc của cơ học, Năng lượng nâng cấp được thiết kế với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi đảm bảo truyền tải năng lượng hiệu quả để tận dụng tốt nhất năng lượng của lực đánh và khả năng phục hồi của khung.

- ULTRA THIN FRAME: Một đột phá trong thiết kế - khung nhôm siêu mỏng, mỏng hơn so với khung vợt truyền thống 7%, giúp cải thiện tốc độ xoay của người chơi trong khi duy trì độ cứng và hiệu suất chống xoắn của khung.

- TERS: là một hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật hàng không vũ trụ có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9% và hấp thụ sốc thêm 2,9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor BRS1900 Xách tay

- Phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi thiên về kỹ thuật, phản tạt, đẩy cầu..

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor BRS1900
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22026 sec| 1203.242 kb