Victor

Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 1900J

Mã sản phẩm: 4020
1.290.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900J là sản thuộc Braves Sword Series nổi tiếng của Victor - hãng vợt được rất nhiều tay vợt chuyên nghiệp chọn lựa. Brave Sword 1900J cho cảm giác hơi nặng đầu hơn và cũng hơi dẻo hơn 1 chút, dễ dàng tạo những cú đánh, đập uy lực lớn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-brave-sword-1900j
Thương hiệu: Victor
Chất liệu khung: Graphite + Resin
Chất liệu thân: Graphite + Resin + 7.0 SHAFT
Chu vi cán vợt: 3U G4-G5
Lực căng phù hợp: 9-11 kg
Màu sắc: Tím - Vàng
Mô tả

Giới thiệu về Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 1900J

- Vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900J là sản thuộc Braves Sword Series nổi tiếng của Victor - hãng vợt được rất nhiều tay vợt chuyên nghiệp chọn lựa. Breve Sword 1900J là vợt công cân bằng thủ toàn diện, giúp người chơi có được cảm giác thoải mái tuyệt đối khi thực hiện những cú đánh.

- Brave Sword nổi tiếng với vành vợt vát mỏng như lưởi kiếm giúp giảm đáng để sức cản gió cho một cú vung vợt nhanh + tốc độ cao khi chạm cầu = sức mạnh nên Brave Sword 1900J cũng được trang bị cho mình công nghệ Sword đặc trưng nổi tiếng. Brave Sword 1900J cho cảm giác hơi nặng đầu hơn và cũng hơi dẻo hơn 1 chút, dễ dàng tạo những cú đánh, đập uy lực lớn.

- Thân vợt với độ dẻo vừa cho phép hỗ trợ người chơi trong những cú phản tạt phòng thủ. Vẫn lựa chọn màu vợt sáng cho các sản phẩm của mình, Victor Brave Sword 1900J có phối màu tím/vàng chanh khá bắt mắt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900J Power Box: 

- Được thiết kế hình hộp có hiệu quả tăng ổn định và chống mô-men xoắn, có thể chịu được lực căng dây cao. SWORD: thiết kế khung vợt hình kim cương cắt trong không khí như thanh kiếm, nó làm giảm đáng kể lực cản và cung cấp tốc độ vung nhanh hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- ENERGY BOW UPGRADE: Dựa theo nguyên tắc của cơ học, năng lượng nâng cấp được thiết kế với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi đảm bảo truyền tải năng lượng hiệu quả để tận dụng tốt nhất năng lượng của lực đánh và khả năng phục hồi của khung.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900J

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

- Phù hợp cho người có lối đánh cân bằng, thích phản tạt, thích đập cầu bất ngờ. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 1900J
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.28502 sec| 1194.234 kb