Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 1900

3.8 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900

- Vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900 là cây vợt thuộc phân khúc tầm trung của Victor nằm trong dòng vợt nổi tiếng Brave Sword.

- Victor Brave Sword 1900 là cây vợt có thân cứng vì vật vợt được vung rất nhanh, gọn, tập trung được phần lớn lực tay người chơi tác động vào cầu. Ngoài ra còn giúp ổn định đường cầu với điểm rơi chính xác và đường cầu đi đẹp mắt.

- Khối lượng vợt nhẹ giúp người chơi dễ dàng di chuyển vợt sang nhiều trạng thái, giúp linh hoạt hơn trong lối đánh.

- Là cây vợt cân bằng nhưng hơi nặng đầu một chút nên chỉ số tấn công của vợt cao hơn. Tuy nhiên khả năng điều cầu, phòng thủ của vẫn luôn được đánh giá cao. Với những ai chơi thiên công hay công thủ toàn diện thích đập cầu thì đây là lựa chọn hợp lí.

- Vợt được thiết kế với phối màu "huyền thoại" cam, đen phối hợp cùng nhau tạo nên một tổng thể vừa chắc chắn, vừa đẹp với những chi tiết và bố cục hiện đại. Vợt phù hợp với người chơi phong trào tầm trung, bán chuyên, người chơi có kinh nghiệm, trình độ trung bình trở lên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900

- CAPAULT STRUCTURE: (cấu trúc máy phóng): lưu trữ và phát ra năng lượng tốt nhất lúc đập để có hiệu quả tối đa tạo ra hiệu ứng giống như máy bắn đá bung cầu mạnh vào đối thủ với 9.75% lực cộng thêm.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- NANO TEC: Phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

- SWORD: thiết kế khung vợt hình kim cương cắt trong không khí như thanh kiếm, nó làm giảm đáng kể lực cản và cung cấp tốc độ vung nhanh hơn.

- AERO-SWORD: Là công nghệ tạo cấu trúc khung mặt vợt mới. Làm giảm đáng kể sức cản không khí làm tăng 12.5% khả năng phục hồi và 4,96% khả năng hấp thụ sốc làm cho tốc độ xử lý của bạn tăng lên đáng kể.

- WHIPPING: kết hợp một vật liệu mềm hơn trong một phần cụ thể của trục gần khớp nối chữ T, tăng cường vận tốc ở đầu vợt trong một phong cách “whipping” giúp tạo ra các cuộc tấn công dốc hơn và nhanh hơn với điều kiện thỏa mãn.

- TERS: là một hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật hàng không vũ trụ có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9% và hấp thụ sốc thêm 2,9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor Brave Sword 1900

- Phù hợp cho người đánh theo lối công thủ toàn diện, cực kì thích hợp cho đánh đôi.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi có trình độ trung bình, khá, bán chuyên, phong trào tầm trung. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 1900
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
1.250.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Đây là cây vợt thuộc dòng Brave Sword của Victor thiên về sự linh hoạt và tốc độ, phù hợp với người chơi có lối đánh phản tạt trên lưới, dứt điểm gọn gàng bằng những pha đập điểm.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm victor-brave-sword-1900
Thương hiệu Victor
Xuất xứ Đài Loan
Chất liệu khung Graphite+Nano Resin
Chất liệu thân Graphite+ Nano Resin+ 7 SHAFT
Trọng lượng 3U, 4U
Chu vi cán vợt 3U G5
Lực căng phù hợp 3U ≦26 lbs
Màu sắc Cam - Đen
Phong cách thi đấu Công thủ toàn diện, cực kì thích hợp cho đánh đôi

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 1900

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.26392 sec| 1443.328 kb