Vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R

4.7 5 1 đánh giá

Giới thiệu về Vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R

- Vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R là sản phẩm nằm trong Brave Sword Series thuộc nhà sản xuất của Victor. Victor Brave Sword 11R là cây vợt thiên công với hướng đập cầu mạnh mẽ và chuẩn xác. 

- Với độ cứng trung bình nhưng Victor Brave Sword 11R vẫn là một cây vợt cho ra sức đâph hiệu quả. Nhờ vào những công nghệ hỗ trợ từ khung với thân vợt, Brave Sword 11R giúp người chơi có được những đường cầu chính xác và tốt độ vung vợt được tăng lên.

- Vợt được thiết kế bên ngoài với một màu đỏ cam thể hiện sự mạnh mẽ và màu xám đên thể hiện sự chắc chắc. Vừa tạo cảm giác năng động, vừa tạo cảm giác an tâm về vợt khi cầm còn cho cảm giác chắc tay, đầm tay.

Tính năng của Vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R

- TERS: Hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

- SWORD, DYNAMIC-SWORD: Cấu trúc khung cắt bên trong theo hướng 6 giờ và cấu trúc khung cắt bên ngoài theo hướng 3 giờ, được thiết kế để bắt chước các khí động học, cắt xuyên qua không khí, làm cho mỗi cú đánh được thực hiện nhanh hơn.

- NANO FORTIFY TR +: Được xây dựng trên những thế mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR + được thiết kế với một sợi carbon bền vững nhưng mang lại khả năng phục hồi và cảm giác dễ chịu khi thực hiện những cú đánh.

- REBOUND TRANSITION CONSTRUCTION (R.T.C): Công nghệ RTC, dựa trên cấu trúc và phân tích dữ liệu được thiết kế khoa học, giới thiệu “điểm phản chiếu” cho các điểm chính của khung để tối đa hóa hiệu suất “phục hồi”, cải thiện hiệu quả cả chất lượng và tốc độ.

- SONIC-REBOUND: SONIC-REBOUND TECHNOLOGY tích hợp RTC với vật liệu Graphite cường độ cao đàn hồi để cho phép hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- SWORD: Thiết kế  khung vợt hình kim cương cắt trong không khí như thanh kiếm, nó làm giảm đáng kể lực cản và cung cấp tốc độ vung nhanh hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

- Phù hợp cho người có lối chơi thiên công, thường xuyên đập.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
4.230.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R là sản phẩm nằm trong Brave Sword Series thuộc nhà sản xuất của Victor. Victor Brave Sword 11R là cây vợt thiên công với hướng đập cầu mạnh mẽ và chuẩn xác.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm victor-brave-sword-11r
Thương hiệu Victor
Chất liệu khung High Resilient Modulus Graphite + PYROFIL + TERS + 6.8 SHAFT
Chất liệu thân High Resilient Modulus Graphite + HARD CORED TECHNOLOGY + TERS
Trọng lượng 3U / G4- G5 , 4U / G5
Chu vi cán vợt 3U G4,G5
Lực căng phù hợp 9 - 12 kg
Màu sắc Cam đỏ - Xám đen
Phong cách thi đấu Thiên công, thường xuyên đập

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.23203 sec| 1439.328 kb