Victor

Vợt cầu lông Victor ARS 98K

Mã sản phẩm: 4014
3.950.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Một trong những siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất vừa được nhà Victor cho ra mắt chính là cây vợt cầu lông Victor ARS 98K chính hãng chuyên cho lối đánh tấn công nhanh siêu nổi trội với những pha đập gõ, phản tạt cầu đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-ars-98k
Thương hiệu: Victor
Chất liệu khung: High Resilience Modulus Graphite+HARD CORED TECHNOLOGY
Chất liệu thân: High Resilience Modulus Graphite+ 6.8 SHAFT
Chu vi cán vợt: 3U G5
Lực căng phù hợp: 3U ≦29 lbs (13 Kg)
Màu sắc: Xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor ARS 98K

- Một trong những siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất vừa được nhà Victor cho ra mắt chính là cây vợt cầu lông Victor ARS 98K chính hãng chuyên cho lối đánh tấn công nhanh siêu nổi trội với những pha đập gõ, phản tạt cầu đấy nhé !

- Vợt cầu lông Victor ARS 98K là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của Victor - Thương hiệu cầu lông đã quá nổi tiếng trong giới cầu lông trên toàn thế giới đồng hành cùng những nhà vô địch thế giới. 

- Thuộc dòng vợt Auraspeed Series có sự nhanh nhẹn, tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc đã biến thành một vũ khí thực sự hùng mạnh trên sân cầu lông. Với thân vợt cứng, khối lượng vợt nặng thì đây là một cây vợt hỗ trợ đập cầu rất tốt. Cùng với khung vợt nhẹ đầu, victor ARS-98K giúp người chơi có được những cú vung vợt nhanh và chính xác.

- Với thân vợt cứng, khối lượng vợt nặng thì đây là một cây vợt hỗ trợ đập cầu rất tốt. Cùng với khung vợt nhẹ đầu, victor ARS-98K giúp người chơi có được những cú vung vợt nhanh và chính xác. Điều này giúp Victor ARS 98K là một cây vợt cân bằng với những cú đập cầu chuẩn xác.

- Vợt được thiết kế với các chi tiết cực kì tỉ mỉ và bắt mắt với màu sáng nổi bật trên nền xanh tạo nên một tổng thể vợt có ngoại hình vừa hiện đại vừa sang trọng. Vợt phù hợp với người chơi phong trào, bán chuyên, người chơi trình độ tb-khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông xịn Victor ARS 98K

- Compound-Sword Frame Structure: Khung Compound-Sword trên cây vợt cầu lông xịn Victor ARS 98K chính hãng tăng thêm tốc độ và độ ổn định. Phần trên của khung làm giảm lực cản của không khí, phần giữa cải thiện cú đánh của người sử dụng truyền năng lượng sang con thoi, và phần dưới tăng độ ổn định và tốc độ bằng cách giảm đáng kể bất kỳ lực xoắn nào của vợt. Điều này đảm bảo có được tốc độ tối đa cho những cú đánh rơi và phòng thủ, đồng thời mang lại sự ổn định để tung ra những cú đập chính xác.

- WES: Hệ thống tăng cường đánh đòn kết hợp vật liệu mềm hơn trong một phần cụ thể của trục gần họng, tăng cường khả năng tăng tốc đầu vợt theo kiểu "quất" giúp tạo ra các đòn tấn công dốc hơn và nhanh hơn với khả năng kiểm soát thỏa mãn.

- SONIC-REBOUND TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ SONIC-REBOUND tích hợp RTC với vật liệu graphite mô đun đàn hồi cao để mang lại hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện, xác định Victor ARS 98K lài một cây vợt SPEED.

- HYBRID CN: Định cấu hình và kết hợp gỗ trắng, sợi carbon và nhựa thông qua kỹ thuật đúc bọt, tạo ra một thiết kế tiêu chuẩn hóa. Vật liệu mới được phát triển này có thể tăng độ chính xác, trọng lượng và hiệu suất một cách hiệu quả mà không có xu hướng hấp thụ nước và biến dạng, cho phép trải nghiệm đánh tốt hơn và ổn định hơn.

- Ultra Thin Frame: là công nghệ được hãng Victor sử dụng nhằm tạo ra những chiếc khung vợt mỏng hơn so với khung truyền thống. Với việc sử dụng công nghệ này, cây vợt cầu lông Victor ARS 98K chính hãng có khung vợt đều mỏng hơn 7% so với các sản phẩm vợt bình thường khác. Đây là một bước đột phá trong thiết kế vợt cầu lông giúp cải thiện tốc độ swing của vợt thủ nhưng vẫn duy trì được độ cứng và hiệu suất của khung.

-  Aero-Sword: Công nghệ tiên tiến kết hợp hai cấu trúc khung phổ biến SWORD và AERODYNAMIC, AERO-SWORD có thể giảm lực cản không khí một cách hiệu quả và cho phép phản lực nhanh hơn và lớn hơn.

- TERS: Được chế tạo với các vật liệu tốt nhất của Mỹ, hệ thống nhựa epoxy đôi (TERS) làm có chưc năng làm cho khung cứng hơn, cung cấp độ đàn hồi tốt nhất và đạt được cấu trúc không rỗng nhỏ thông qua hệ thống thông gió tự động. TERS cho phép truyền lực lượng hiệu quả và giữ vợt ổn định tốt. Đồng thời, với công nghệ này, vợt cầu lông Victor giúp cho các vợt thủ có khả năng tấn công nhanh hơn cũng như phòng thủ linh hoạt hơn.

- Nano Tec: Công nghệ NANO TEC hoạt động bằng cách phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

- SEVEN-SIX 76: Cấu trúc lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát giữa các chuỗi, điều này giúp giảm tổn thất căng thẳng một cách hiệu quả, đồng thời kéo dài tuổi thọ của chuỗi.

- Energy Bow Upgrade: Dựa trên nguyên tắc cơ học, công nghệ Energy Bow Upgrade được thiết kế với khung cực mỏng để tăng hiệu suất của vợt và nâng cao sự ổn định của vợt Victor ARS 98K khi va đập, đồng thời đảm bảo truyền tải hiệu quả để tận dụng tối đa lực va đập và khả năng chống chịu của khung.

- HARD CORED TECHNOLOGY: Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự, cấu trúc nhiều lớp được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng. 

Những người chơi phù hợp với vợt cầu lông cao cấp Victor ARS 98K

- Cây vợt cầu lông cao cấp Victor ARS 98K phù hợp trong đánh đôi với người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, bán chuyên, trình độ tb-khá trở lên. 

- Phù hợp cho người có lối chơi thiên về tốc độ với những pha phản tạt, đập cầu nhanh khiến đối thủ bất động.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor ARS 98K
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25203 sec| 1206.977 kb