Victor

Vợt cầu lông Victor ARS 90K

Mã sản phẩm: 4013
4.480.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor ARS 90K chính hãng gồm 2 phiển bản 3U và 4U, điểm cân bằng vào khoảng 295mm, thân vợt cứng trung bình hoàn hảo cho những pha Tấn Công Nhanh như Đập Gõ, Đập Chéo Sân và hiện cây vợt đang được Ander Antonsen sử dụng thi đấu rất thành công đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-ars-90k
Thương hiệu: Victor
Chất liệu khung: High Resilience Modulus Graphite + Nano Fortify TR++HARD CORED TECHNOLOGY
Chất liệu thân: High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + 6.8 SHAFT
Chu vi cán vợt: 3U G5
Lực căng phù hợp: 3U ≦30 lbs (13.5 Kg)
Màu sắc: Trắng - Đen - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu vợt đánh cầu lông Victor ARS 90K

- Vợt cầu lông Victor ARS 90K chính hãng gồm 2 phiển bản 3U và 4U, điểm cân bằng vào khoảng 295mm, thân vợt cứng trung bình hoàn hảo cho những pha Tấn Công Nhanh như Đập Gõ, Đập Chéo Sân và hiện cây vợt đang được Ander Antonsen sử dụng thi đấu rất thành công đấy nhé !

- Cây vợt chơi cầu lông Victor ARS 90K thuộc dòng vợt Auraspeed Series nổi trội với sự nhanh nhẹn, tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc trên từng pha vào cầu đã biến vợt thành một vũ khí thực sự hùng mạnh trên sân đấu.

- Trọng lượng vợt không quá nặng cùng thân vợt cứng vừa phải hỗ trợ cho những tình huống xử lí cầu nhanh, linh hoạt trên mọi khía cạnh.

- Bề mặt khung vợt khá to cùng điểm cân bằng khi cầm vào cho người chơi cảm giác không quá nặng kết hợp cùng đũa vợt dài và không quá mỏng giúp người chơi có được những cú vung vợt nhanh với độ chính xác cực kì cao. Nhất là những pha Đập Cầu Gõ chéo sân vừa nhanh và vừa chuẩn xác đấy nhé !

- Về thiết kế, cây vợt cầu lông chính hãng Victor ARS 90K lấy tông màu Trắng phối Đen làm chủ đạo tôn lên sự Mạnh Mẽ, Hiện Đại. Bên cạnh đó, phần dưới bề mặt khung vợt sẽ được điểm thêm các họa tiết Lấp Lánh rất bắt mắt đảm bảo sẽ làm các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Tóm lại, nếu bạn là một người thích đánh lối đánh công thủ toàn diện và thiên về Đánh Đơn với những pha tấn công bất ngờ thì cây vợt cầu lông cao cấp Victor ARS 90K chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Công nghệ tích hợp trên cây vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K 

- NANO FORTIFY TR +: Bề mặt khung cây vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K chính hãng tích hợp công nghệ NANO FORTIFY TR + được thiết kế bằng sợi carbon tiên tiến, bền hơn, chắc chắn nhưng mang lại khả năng đàn hồi và cảm giác cầm tay dễ chịu.

- REBOUND TRANSITION CONSTRUCTION (R.T.C): Công nghệ RTC, dựa trên cấu trúc được thiết kế khoa học và phân tích dữ liệu, đưa “điểm phản xạ” vào các điểm chính của khung vợt cầu lông cao cấp Auraspeed 90K để tối đa hóa hiệu suất “phục hồi”, cải thiện hiệu quả cả chất lượng và tốc độ của mỗi cú xoay. Công nghệ RTC, dựa trên thiết kế khoa học phân tích cấu trúc và dữ liệu, đưa “điểm phản xạ” vào các điểm chính của khung để tối đa hóa hiệu suất “phục hồi”, cải thiện hiệu quả cả chất lượng và tốc độ của mỗi cú xoay.

- PYROFIL: Sợi carbon PYROFIL và vật liệu tổng hợp của nó, là vật liệu hiệu suất cao tiên tiến từ Nhật Bản. Các đặc tính của trái phiếu cường độ cao siêu nhẹ cung cấp cho vợt hấp thụ sốc tuyệt vời và tăng cường kiểm soát.

- SONIC-REBOUND TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ SONIC-REBOUND tích hợp RTC với vật liệu graphite mô đun đàn hồi cao để mang lại hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện, xác định lại một cây vợt SPEED.

- HARD CORED TECHNOLOGY: Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự, cấu trúc nhiều lớp trên vợt cầu lông xịn Victor ARS 90K được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng. 

- DYNAMIC-SWORD: ARS-90K kế thừa cấu trúc khung DYNAMIC-SWORD từ BRAVE SWORD Series và tiếp tục điều chỉnh cấu trúc thanh kiếm theo các hướng khác nhau. Bây giờ sự thay đổi có thể nhanh hơn, bắn xuống dễ dàng hơn và kiểm soát tổng thể dễ dàng hơn nhiều.

- WHIPPING: kết hợp một vật liệu mềm hơn trong một phần cụ thể của trục gần khớp nối chữ T, tăng cường vận tốc ở đầu vợt trong một phong cách “whipping” giúp tạo ra các cuộc tấn công dốc hơn và nhanh hơn với điều kiện thỏa mãn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- ANTI-TORSION SYSTEM: Trục là chìa khóa để truyền lực và đó là lý do VICTOR cam kết phát triển các trục tốt hơn. Thông qua sự kết hợp của các vật liệu đàn hồi cao và thiết kế sáng tạo, VICTOR đã tạo ra một trục tốt nhất từ ​​trước đến nay với hiệu suất chống xoắn và khả năng phục hồi đáng kinh ngạc.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông chính hãng Victor ARS 90K

- Cây vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K chính hãng phù hợp dành cho Đánh Đơn nổi trội với các pha xử lí cầu linh hoạt kết hợp cùng những quả Smash cầu nhanh khiến đổi thủ sân bạn không kịp trở tay.

- Vợt cầu lông Victor ARS 90K chính hãng với phiên bản 4U sẽ phù hợp với những bạn ở mức trình đồ Trung Bình, còn 3U sẽ dành cho dân chơi cầu bán chuyên, chuyên nghiệp đòi hỏi phải có một lực tay thật tốt.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor ARS 90K
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24326 sec| 1203.031 kb