Vợt cầu lông Victor ARS 10

3.8 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor ARS 10

- Một trong những siêu phẩm vừa được thương hiệu cầu lông Victor đến từ Đài Loan cho ra mắt hướng đến các dân chơi cầu lông phong trào chính là cây Vợt cầu lông Victor ARS 10 - Cho khả năng xử lí cầu Tốc Độ cực nhanh.

- Nằm trong Series Auraspeed thiên về Tốc Độ với khả năng xử lí cầu linh hoạt mọi khía cạnh trên cả phương diện tấn công lẫn phòng thủ nên chắc chắn cây vợt đánh cầu lông Victor ARS 10 sẽ là một lựa chọn khá hợp lí cho những bạn yêu thích lối đánh công thủ toàn diện đấy nhé !

- Cây vợt Victor ARS 10 sẽ được phát hành với 2 phiên bản 3U và 4U cùng điểm cân bằng vào khoàng 295mm, thân cứng trung bình nên khả năng tấn công của vợt là rất ấn tượng, mỗi cú đập cầu đều đi nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao, so với phòng thủ, khả năng tấn công của vợt có thể xếp là 6-4. Ngoài ra, tuy nói vậy nhưng khi sử dụng em nó phòng thủ, phản tạt cầu cũng cực kì thoát, bay tận đến cuối sân.

- Đặc biệt cây vợt cầu lông chính hãng Victor ARS 10 được thiết kế với các chi tiết cực kì tỉ mỉ và bắt mắt với tông màu Vàng Tươi chủ đạo kết hợp với các họa tiết Đen mạnh mẽ tạo nên một tổng thể vợt có ngoại hình vừa hiện đại vừa sang trọng. Vợt phù hợp với người chơi phong trào, bán chuyên, người chơi trình độ tb-khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn.

- Tóm lại, Victor ARS 10 là một cây vợt New 2021 thiên về Tốc độ xứng đáng để bất kì lông thủ nào yêu thích lối đánh Phản Tạt, Chụp Lưới trải nghiệm, đảm bảo sẽ thích cực. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông chất lượng Victor ARS 10

- Ultra Thin Frame: là công nghệ được hãng Victor sử dụng nhằm tạo ra những chiếc khung vợt mỏng hơn so với khung truyền thống. Với việc sử dụng công nghệ này, sản phẩm vợt cầu lông chất lượng Victor ARS 10 có khung vợt đều mỏng hơn 7% so với các sản phẩm vợt bình thường khác. Đây là một bước đột phá trong thiết kế vợt cầu lông giúp cải thiện tốc độ swing của vợt thủ nhưng vẫn duy trì được độ cứng và hiệu suất của khung.

- COMPOUND-SWORD: Khung Compound-Sword được tích hợp trên cây vợt Victor ARS 10 chính hãng tăng thêm tốc độ và sự ổn định. Phần trên của khung làm giảm sức cản không khí, phần giữa giúp cải thiện khả năng chuyển năng lượng của người sử dụng sang quả cầu, và phần dưới tăng độ ổn định và tốc độ bằng cách giảm đáng kể bất kỳ lực vặn xoắn nào. Điều này đảm bảo nhận được nhiều tốc độ cho các cú đánh và phòng thủ, đồng thời mang lại sự ổn định để có những cú đập chính xác.

- SEVEN-SIX 76: Cấu trúc lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát giữa các chuỗi, điều này giúp giảm tổn thất căng thẳng một cách hiệu quả, đồng thời kéo dài tuổi thọ của chuỗi.

Những người chơi phù hợp với vợt cầu lông xịn Victor ARS 10

- Vợt cầu lông xịn Victor ARS 10 với phiên bản 4U sẽ phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào còn 3U sẽ đòi hỏi cao hơn như các lông thủ bán chuyên, trình độ tb-khá trở lên. 

- Phù hợp cho người có lối chơi cân bằng, thích điều cầu, thích đập cầu bất ngờ cùng nhiều kỹ thuật bào mòn đói phương.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor ARS 10
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
1.700.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông Victor ARS 10 được phát hành với 2 phiên bản 3U và 4U cùng điểm cân bằng vào khoàng 295mm, thân cứng trung bình phù hợp cho lối đánh nhanh, tốc độ, xử lí cầu linh hoạt trên sân đấu.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm victor-ars-10
Thương hiệu Victor
Xuất xứ Đài Loan
Chất liệu khung Graphite + Resin
Chất liệu thân Graphite + Resin + 6.8 SHAFT
Trọng lượng 3U, 4U
Chu vi cán vợt 3U G5
Lực căng phù hợp 3U ≦24 lbs (10,5Kg)
Màu sắc Vàng
Phong cách thi đấu Cân bằng, thích điều cầu, thích đập cầu bất ngờ cùng nhiều kỹ thuật bào mòn đói phương

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt cầu lông Victor ARS 10

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.19617 sec| 1442.977 kb