Victor

Vợt cầu lông Victor ARS 080X

Mã sản phẩm: 4010
2.380.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor ARS 080X thuộc dòng vợt Auraspeed Series chuyên về tốc độ cực nổi trội với những pha cầu chớp thời cơ tấn công nhanh như đập gõ, chụp lưới khiến đối thủ sân bạn bất động khong kịp phản ứng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-ars-080x
Thương hiệu: Victor
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Graphite + Nano Resin + Fiber Reinforced System (FRS)
Chất liệu thân: Graphite + Nano Resin + 6.8 SHAFT
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 3U ≦27 lbs (12Kg)
Màu sắc: Đen - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor ARS 080X

- Vợt cầu lông Victor ARS 080X thuộc dòng vợt Auraspeed Series chuyên về tốc độ cực nổi trội với những pha cầu chớp thời cơ tấn công nhanh như đập gõ, chụp lưới khiến đối thủ sân bạn bất động khong kịp phản ứng.

- Thuộc dòng vợt cân bằng nên cây vợt đánh cầu lông Victor ARS 080X rất hợp với lối đánh công thủ toàn diện, thiên về dùng kỹ thuật và các pha cầu bất ngờ.

- Vợt có thân cứng trung bình, khả năng tấn công của vợt là rất ấn tượng, mỗi cú đập cầu đều đi nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao. So với phòng thủ, khả năng tấn công của vợt có thể xếp là 6-4.

- Khối lượng vợt vừa phải giúp người chơi có cảm giác đầm tay, chắc chắn, mỗi cú vung vợt cũng cho ra đừng cầu đi ổn định hơn. 

- Vợt được thiết kế với các chi tiết cực kì tỉ mỉ và bắt mắt với màu đỏ rực kết hợp với các họa tiết đen mạnh mẽ tạo nên một tổng thể vợt có ngoại hình vừa hiện đại vừa sang trọng. Vợt phù hợp với người chơi phong trào, bán chuyên, người chơi trình độ tb-khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn vì với trọng lượng 3U đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor ARS 080X 

- Ultra Thin Frame: là công nghệ được hãng Victor sử dụng nhằm tạo ra những chiếc khung vợt mỏng hơn so với khung truyền thống. Với việc sử dụng công nghệ này, các sản phẩm vợt cầu lông Victor chính hãng có khung vợt đều mỏng hơn 7% so với các sản phẩm vợt bình thường khác. Đây là một bước đột phá trong thiết kế vợt cầu lông giúp cải thiện tốc độ swing của vợt thủ nhưng vẫn duy trì được độ cứng và hiệu suất của khung cây vợt cầu lông Victor ARS 080X .

- Tri – Formation: Các cấu trúc khung khác nhau - bao gồm Power - Box, Diamond, Aero, và Aerdynamic được sắp xếp lại và tích hợp để tối ưu hóa các đặc tính tốt của vợt và tăng sức mạnh khung và hiệu suất tổng thể. Điều này giúp cho bạn có thể sử dụng và khai thác tối đa các đặc tính của vợt.

- Energy Bow Upgrade: Dựa trên nguyên tắc cơ học, công nghệ Energy Bow Upgrade được thiết kế với khung cực mỏng để tăng hiệu suất của cây vợt Victor ARS 080X và nâng cao sự ổn định của vợt khi va đập, đồng thời đảm bảo truyền tải hiệu quả để tận dụng tối đa lực va đập và khả năng chống chịu của khung.

- Anti -Torsion System: Các sản phẩm vợt cầu lông Victor chính hãng đều được chú trọng vào thiết kế khung vợt vì đây là bộ phận quan trọng nhất để tạo ra những cú va chạm cầu tốt. Thông qua sự kết hợp của vật liệu có độ đàn hồi cao và thiết kế sáng tạo, Victor đã tạo ra trục cầu lông tốt nhất mà trước đây chưa từng có với hiệu suất chống xoắn cực tốt và khả năng phục hổi về trạng thái ban đầu hoàn hảo. Vợt cầu lông chính hãng Victor ARS 080X có tốc độ khá nhanh và linh động vì thế nó rất nổi bật trong những cú phản công nhanh.

- Nano Fortify TR: Kết hợp với nhà sản xuất sợi cacbon hàng đầu của Nhật Bản, Victor đã sử dụng công nghệ Nano Fortify TR vào sản xuất vợt cầu lông. Nano Fortify TR  không chỉ nâng cao tính đàn hồi và chống va đập, mà còn cho phép thực hiện các động tác sử dụng vợt tốt hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các vợt thông thường khác.

- TERS: Được chế tạo với các vật liệu tốt nhất của Mỹ, hệ thống nhựa epoxy đôi (TERS) làm có chưc năng làm cho khung cứng hơn, cung cấp độ đàn hồi tốt nhất và đạt được cấu trúc không rỗng nhỏ thông qua hệ thống thông gió tự động. TERS cho phép truyền lực lượng hiệu quả và giữ vợt ổn định tốt. Đồng thời, với công nghệ này, vợt cầu lông Victor giúp cho các vợt thủ có khả năng tấn công nhanh hơn cũng như phòng thủ linh hoạt hơn.

- Nano Tec: Công nghệ NANO TEC hoạt động bằng cách phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

- SEVEN-SIX 76: Cấu trúc lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát giữa các chuỗi, điều này giúp giảm tổn thất căng thẳng một cách hiệu quả, đồng thời kéo dài tuổi thọ của chuỗi.

Những người chơi phù hợp với vợt cầu lông xịn Victor ARS 080X

- Cây vợt cầu lông xịn Victor ARS 080X phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, bán chuyên, trình độ tb-khá trở lên vì vợt thuộc bản 3U.

- Vợt cầu lông Victor ARS 080X phù hợp cho người có lối chơi cân bằng, thích điều cầu, thích đập cầu bất ngờ cùng nhiều kỹ thuật bào mòn đói phương. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor ARS 080X
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20718 sec| 1202.781 kb