VS

Vợt Cầu Lông Venson Challenger VS830

Mã sản phẩm: 4009
650.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Venson Challenger VS830 với phối màu đỏ sậm kết hợp đen bắt mắt ưu tiên dành cho phái mạnh nhiều hơn phù, hợp cả với những bạn mới bắt đầu tập chơi cầu lông.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: venson-challenger-vs830
Thương hiệu: Venson
Chất liệu khung: Nano Carbon
Chất liệu thân: Nano Carbon
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 22 - 28lbs ( Tối đa 12,7 kg )
Màu sắc: Đỏ - Đen
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Venson Challenger VS830

- Có lẽ các bạn lông thủ đã quá quen thuộc với các loại quấn cán đến từ thương hiệu VS ( Venson ) nhưng vợt cầu lông VS các bạn dã nghe chưa ? Hôm nay Thế Giới Thể Thao xin giới thiệu đến các lông thủ mẫu vợt cầu lông chất lượng, giá rẻ dành cho người mới đó chính là sản phẩm vợt cầu lông Venson Challenger VS830

- Sậm màu, mạnh mẽ tràn đầy năng lượng. Vợt Cầu Lông Venson Challenger VS830 với phối màu đỏ sậm kết hợp đen bắt mắt ưu tiên dành cho phái mạnh nhiều hơn phù, hợp cả với những bạn mới bắt đầu tập chơi cầu lông.

- Được thiết kế khá cứng cáp với lớp sơn nhám đẹp mắt kết hợp cùng chất liệu carbon cao cấp cho sức căng mặt lưới lên đến 12kg.

- Các thông số trên cây vợt khá lí tưởng như độ nặng đầu 295 mm, đũa vợt có độ cứng trung bình, cán cầm G5, chiều dài tổng thể 675 mm và giá cả lại rất phải chăng phù hợp cho đa số các bạn chơi cầu lông phong trào chưa có điều kiện kinh tế nhiều, học sinh, sinh viên.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông VS giá rẻ Venson Challenger VS830

- Vợt cầu lông VS giá rẻ Venson Challenger VS830 phù hợp với đa số người chơi, cầm vào vừa tay là có thể sử dụng ngay. Có một thông số cực kì lí tưởng cho những bạn mới tập chơi cầu lông thích lối đánh tấn công.

- Với tông màu mạnh mẽ này sản phẩm sẽ phù hợp hơn dành cho các bạn nam, đảm bảo sẽ cực đẹp khi được trang bị thêm bộ lưới cầu lông trắng , tô phần đẳng cấp cho người sử dụng.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Venson Challenger VS830
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23383 sec| 1188.992 kb