VS

Vợt Cầu Lông Venson Challenger VS810

Mã sản phẩm: 4007
650.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Venson Challenger VS810 với phối màu xanh dương kết hợp xanh ngọc bắt mắt ưu tiên dành cho phái nữ nhiều hơn phù, hợp cả với những bạn mới bắt đầu tập chơi cầu lông.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: venson-challenger-vs810
Thương hiệu: Venson
Chất liệu khung: Nano Carbon
Chất liệu thân: Nano Carbon
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 22 - 28lbs ( Tối đa 12,7 kg )
Màu sắc: Xanh
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Venson Challenger VS810

- Có lẽ các bạn lông thủ đã quá quen thuộc với các loại quấn cán đến từ thương hiệu VS ( Venson ) nhưng vợt cầu lông VS các bạn đã nghe chưaHôm nay Thế Giới Thể Thao xin giới thiệu đến các lông thủ mẫu vợt cầu lông chất lượng, giá rẻ dành cho người mới đó chính là sản phẩm vợt cầu lông Venson Challenger VS810 - Tông màu xanh dương dành cho hi vọng.

- Vợt cầu lông Venson Challenger VS810 với phối màu xanh dương kết hợp xanh ngọc bắt mắt ưu tiên dành cho phái nữ nhiều hơn phù, hợp cả với những bạn mới bắt đầu tập chơi cầu lông.

- Được thiết kế khá cứng cáp với lớp sơn nhám đẹp mắt kết hợp cùng chất liệu carbon cao cấp cho sức căng mặt lưới lên đến 12kg.

- Các thông số trên cây vợt khá lí tưởng như độ nặng đầu 295 mm, đũa vợt có độ cứng trung bình, cán cầm G5, chiều dài tổng thể 675 mm và giá cả lại rất phải chăng phù hợp cho đa số các bạn chơi cầu lông phong trào chưa có điều kiện kinh tế nhiều, học sinh, sinh viên.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông VS giá rẻ Venson Challenger VS810

- Vợt cầu lông VS giá rẻ Venson Challenger VS810 phù hợp với đa số người chơi, cầm vào vừa tay là có thể sử dụng ngay. Có một thông số cực kì lí tưởng cho những bạn mới tập chơi cầu lông thích lối đánh tấn công.

- Với tông màu nổi bật này sản phẩm sẽ phù hợp hơn dành cho các bạn nữ, đảm bảo sẽ cực đẹp khi được trang bị thêm bộ lưới cầu lông trắng , tô phần đẳng cấp cho người sử dụng.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Venson Challenger VS810
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22856 sec| 1189.125 kb