Tenway

Vợt cầu lông Tenway Woven Tech 880

Mã sản phẩm: 4005
990.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Tenway Woven Tech 880 thuộc hãng vợt Tenway của Nhật Bản hiện đang là dòng vợt cầu lông giá rẻ bền, dễ đánh rất phù hợp cho những người mới chơi. Tenway Woven Tech 880 là cây vợt cân bằng, cảm nhận ban đầu vợt cầm khá đầm tay, thân vợt khi sờ vào dòng chữ "woven tech 880" và các chi tiết màu đỏ xung quanh cảm nhận dòng chữ nổi cộm lên rõ ràng

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-woven-tech-880
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Vàng - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Woven Tech 880

- Vợt cầu lông Tenway Woven Tech 880 thuộc hãng vợt Tenway của Nhật Bản hiện đang là dòng vợt cầu lông giá rẻ bền, dễ đánh rất phù hợp cho những người mới chơi. Tenway Woven Tech 880 là cây vợt cân bằng, cảm nhận ban đầu vợt cầm khá đầm tay, thân vợt khi sờ vào dòng chữ "woven tech 880" và các chi tiết màu đỏ xung quanh cảm nhận dòng chữ nổi cộm lên rõ ràng. 

- Vợt cho cảm giác vung vợt nhanh, cho dù là trong tấn công hay phòng thủ đều tạo cho người chơi tư thế chuẩn bị tốt nhất. Từ đó tạo hiệu quả tốt nhất cho mỗi pha cầu.

- Thân vợt với độ dẻo trung bình trợ lực tốt trong  những pha phản tạt phòng thủ. Đặc biệt với những cú đẩy cầu, cầu đi rất khó đoán, những cú bỏ nhỏ, kéo lưới có quĩ đạo bên phần sân đối phương khá rất khó chịu và lắt léo Bên ngoài vợt được thiết kế cân đối về bế cục màu sắc, phối màu đen, vàng, đỏ, trắng, xem vào nhau tạo nên một tổng thể nhìn vừa chắc chắn vừa hài hòa.

- Mức giá có thể gọi là thuộc vào tầm trung nhưng là dòng vợt với chất liệu cao cấp đến từ Nhật Bản giúp Tenway Woven Tech 880 trở nên bền và dẻo dai hơn bao giờ hết. Với người chơi phong trào, học sinh-sinh viên thì đây là cây vợt rất phù hợp.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Woven Tech 880

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Woven Tech 880

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, thích điều cầu, phản tạt, đập cầu bất ngờ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phổ thông, học sinh-sinh viên. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Tenway Woven Tech 880
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23064 sec| 1194.375 kb