Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Woven 800

Mã sản phẩm: 4004
1.140.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Tenway Woven 800 thuộc dòng vợt hơi nặng đầu, khối lượng nặng vừa với thân vợt có độ cứng trung bình phù hợp cho đối tượng chơi theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu tấn công áp đảo đối thủ. Vợt cầm cho cảm giác đầm tay, vung vợt nhanh và gọn hơn, tạo thêm lợi thế cho các pha cầu tấn công.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-woven-800
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 20 -30 LBS
Màu sắc: Đỏ - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Woven 800

- Vợt cầu lông Tenway Woven 800 là cây vợt được Tenway nghiên cứu và phát triển dựa trên cácc công nghệ tiên tiến nhất của một cây vợt có bền cao.

- Tenway Woven 800 thuộc dòng vợt hơi nặng đầu, khối lượng nặng vừa với thân vợt có độ cứng trung bình phù hợp cho đối tượng chơi theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu tấn công áp đảo đối thủ. Vợt cầm cho cảm giác đầm tay, vung vợt nhanh và gọn hơn, tạo thêm lợi thế cho các pha cầu tấn công.

- Bên cạnh đó, khả năng phòng thủ của vợt vẫn rất ấn tượng khi những pha phản tạt phòng thủ đều đưa cầu đi đến đúng điểm rơi mà người chơi mong muốn. Sức căng mặt vợt lên đên 30 LBS giúp người chơi tăng khả năng kiểm soát đường cầu tốt, cùng với một lực tay khỏe sẽ giúp cầu đi nhanh và mạnh hơn, tạo độ khó cao hơn cho người đối thủ trong việc trả cầu.

- Thiết kế bên ngoài là màu vợt trầm tính với tông màu tối làm nổi bật các chi tiết màu đỏ trên thân vợt và khung vợt. Mức giá rẻ, Tenway Power Tec 900 phù hợp cho người chơi phong trào, đặc biệt là người mới chơi, người chưa định hình được phong cách đánh của mình, người đã chơi được một thời gian và muốn hoàn thiện cách đánh tấn công của mình.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Woven 800

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào đã định hình được lối đánh.

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Woven 800
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22273 sec| 1189.703 kb