Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Vortex 88

Mã sản phẩm: 4003
1.000.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Tenway VORTEX 88 là cây vợt cân bằng, thân có độ cứng trung bình cùng khối lượng nặng vừa phải, là cây vợt hướng đến đối tượng người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, người chơi tốt ở cả tấn công lẫn phòng thủ. Thân cứng trung bình cho cảm giác vung vợt nhanh và gọn hơn, tạo thế tốt nhất cho cả đập cầu lẫn phản tat, gà cầu, đẩy cầu.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-vortex-88
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Đỏ - Trắng - Vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway VORTEX 88

- Với logo dễ nhận diện là hình thoi được ghép bởi 4 hình thoi nhỏ, Tenway đã dần trở nên quen thuộc và ngày càng khẳng định chất lượng của mình với người đam mê môn thể thao nhanh nhất thế giới. 

- Tenway VORTEX 88 ra đời nằm trong bộ sản phẩm của Tenway về nhu cầu một cây vợt tầm trung với chất lượng bền bỉ cùng một mẫu mã đẹp của người chơi phong trào. Vợt cầu lông Tenway VORTEX 88 là cây vợt cân bằng, thân có độ cứng trung bình cùng khối lượng nặng vừa phải, là cây vợt hướng đến đối tượng người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, người chơi tốt ở cả tấn công lẫn phòng thủ.

- Thân cứng trung bình cho cảm giác vung vợt nhanh và gọn hơn, tạo thế tốt nhất cho cả đập cầu lẫn phản tat, gà cầu, đẩy cầu. Được làm từ chất liệu carbon siêu chịu nhiệt, chịu lực đến từ Nhạt Bản, Tenway VORTEX 88 mang đến một chất lượng bền bỉ theo thời gian, giảm tối đa tổn thất do va chạm gây ra.

- Vì vậy những cây vợt của Tenwway luôn được biết đến là những cây vợt bền nhất. Vợt được thiết kế với phối màu sáng đỏ, trắng, vàng trẻ trung cùng các chi tiết nghịch màu rất hiện đại, mang lại một các nhìn tươi mới và năng động hơn. Vợt phù hợp với đối tượng người chơi phong trào, người đã chơi cầu lông và muốn hoàn thiện hơn lối đánh của mình, học sinh-sinh viên.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway VORTEX 88

- Phù hợp với ngời chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, người chơi phong trào, học sinh-sinh viên.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi muốn hoàn thiện lối đánh của mình. .

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Vortex 88
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24056 sec| 1189.719 kb