Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Power Tec 600

Mã sản phẩm: 4001
930.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Tenway PowerTec 600 là cây vợt được nghiên cứu phát triển và sản xuất vởi Tenway với những công nghệ tiên tiến và vật liệu siêu bền đến từ Nhật Bản. Tenway PowerTec 600 là cây vợt thuộc dòng vợt cân bằng hơi nặng đầu một chút, khối lượng vợt nặng vừa phải và thân vợt có độ cứng trung bình phù hợp cho lối chơi công thủ toàn diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-power-tec-600
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Trắng - Xám - Xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway PowerTec 600

- Vợt cầu lông Tenway PowerTec 600 là cây vợt được nghiên cứu phát triển và sản xuất vởi Tenway với những công nghệ tiên tiến và vật liệu siêu bền đến từ Nhật Bản.

- Tenway PowerTec 600 là cây vợt thuộc dòng vợt cân bằng hơi nặng đầu một chút, khối lượng vợt nặng vừa phải và thân vợt có độ cứng trung bình phù hợp cho lối chơi công thủ toàn diện. Độ cứng của thân vợt giúp vung vợt nhanh và gọn hơn, dầu vợt hơi nặng còn giúp đập cầu đi cắn hơn, tạo lợi thế cho pha đập cầu tấn công thêm hiệu quả. 

- Vợt cho cảm giác cầm đầm tay, chắn chắn, các cú phản tạt gài cầu, đẩy cầu được thực hiện với đường cầu đi ổn định và chính xác, đúng theo ý người chơi mong muốn. Màu xám và xanh dương ở khung vợt  nổi bật trên toàn bộ màu trắng trên vợt, vợt còn được phủ một lớp sơn bóng giúp giảm trầy tróc trong quá trình sử dụng và tăng độ thẩm mĩ cho vợt.

- Với mức giá rẻ nhưng chất lượng, Tenway PowerTec 600 phù hợp với nhiều đối tượng chơi phong trào như học sinh, sinh viên, người mới chơi cầu lông, người chơiuoosn rèn luyện sức khỏe nhưng không có nhu cầu mua một cây vợt giá cao mà vẫn mong vợt có chất lượng tốt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway PowerTec 600.

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway PowerTec 600

- Phù hợp với người chơi lối đánh công thủ toàn diện hơi thiên công một chút.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người chơi thể thao, học sinh, sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Power Tec 600
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23253 sec| 1194.469 kb