Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Power Tec 1000

Mã sản phẩm: 4000
1.180.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Tenway Power Tech 1000 là cây vợt thuộc dòng thiên công, đầu vợt nặng và thân cứng trung bình cùng tổng khối lượng vợt khá nặng giúp hỗ trợ người chơi tối đa trong mảng tấn công. Vì vậy đòi hỏi người chơi phải có lực cổ tay khỏe để dễ dàng thuần vợt hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-power-tec-1000
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon + Carbon Nano Tubes + Muscle Power
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Xanh - Đen - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Power Tec 1000

- Vợt cầu lông Tenway Power Tech 1000 là cây vợt được nghiên cứu và phát triển bởi Tenway, một thương hiệu cầu lông đã du nhập vào Việt Nam khá lâu và gây được ấn tượng với người hâm mộ cầu lông Việt Nam bởi chất lượng tốt, bền bỉ, mẫu mã đẹp và một mức giá vô cùng phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông Viẹt Nam.

- Vợt cầu lông Tenway Power Tech 1000 là cây vợt thuộc dòng thiên công, đầu vợt nặng và thân cứng trung bình cùng tổng khối lượng vợt khá nặng giúp hỗ trợ người chơi tối đa trong mảng tấn công. Vì vậy đòi hỏi người chơi phải có lực cổ tay khỏe để dễ dàng thuần vợt hơn.

- Cảm giác cầm vợt khá đầm tay, khi đập cầu, vợt không quá rung, nhanh chóng ổn định, các pha phả tạt, gài cầu, điều cầu đều cho độ chính xác cao. Vợt được thiết kế với khung vợt màu xanh dương hạt cũng cácchi tiết màu vàng, thân vợt được sơn màu đen cũng các thông số được in lên phần dọc bên hông vợt. Màu vợt dễ hìn nhưng vẫn nỗi bật.

- Vợt phù hợp với người chơi tấn công, người có lực cổ tay khỏe. Người chơi phong trào cần tìm một cây vợt giá rẻ nhưng bền.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Power Tec 1000

- MUSLE POWER FRAME: Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, tăng sức mạnh đập, các cơ bên trong giúp giảm sốc và kéo dài tuổi thọ chuỗi.

- LOW TORSION: Công nghệ giúp giảm xoắn vợt sau khi thực hiện các pha cầu, đưa vợt về trạng thái ổn định một cách nhanh chóng để chuẩn bị cho cácpha cầu tiếp theo.

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Power Tec 1000

- Phù hợp với người theo lối đánh cho người thiên công, đập cầu mạnh mẽ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Power Tec 1000
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24860 sec| 1194.141 kb