Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Nano Speed 99

Mã sản phẩm: 3999
515.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Tenway Nano Speed 99 thuộc dòng vợt nặng đầu, thân vợt với độ cứng trung bình và khối lượng nặng vừa. Vợt phù hợp với người chơi theo lối thiên công, lối đánh áp đảo đối phương bằng những cú đập cầu mạnh mẽ. Cảm giác cầm vợt ban đầu khá đầm tay, vung vợt nhanh và gọn, thanh thoát với thân có độ cứng trung bình, người chơi đậm cầu sẽ ngọt hơn với độ cắm cầu cao hơn, cầu đi nhanh và mạnh hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-nano-speed-99
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Trắng - Đen -Tím
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Nano Speed 99

- Vợt cầu lông Tenway Nano Speed 99 là cây vợt thuộc mức giá rẻ nhất của Tenway với chất lượng tốt từ Nhật Bản.

- Tenway Nano Speed 99 thuộc dòng vợt nặng đầu, thân vợt với độ cứng trung bình và khối lượng nặng vừa. Vợt phù hợp với người chơi theo lối thiên công, lối đánh áp đảo đối phương bằng những cú đập cầu mạnh mẽ. Cảm giác cầm vợt ban đầu khá đầm tay, vung vợt nhanh và gọn, thanh thoát với thân có độ cứng trung bình, người chơi đậm cầu sẽ ngọt hơn với độ cắm cầu cao hơn, cầu đi nhanh và mạnh hơn.

- Dù có mức giá rẻ nhưng Tenway Nano Speed 99 vẫn được áp dụng những công nghệ tiên tiến và vật liều carbon cao cấp siêu chịu nhiệt chịu lực từ Nhật Bản vì vậy, chất lượng của vợt luôn luôn làm người chơi yên tâm ở bất kì tấm giá nào.

- Thiết kế vợt với màu sơn đen chủ đạo làm nổi bật phần khung vợt màu trắng có họa tiết màu tím ôm theo đường cong của khung vợt. Vợt phù hợp nhiều đối tượng người chơi phổ thông, học sinh - sinh viên, người mới chơi cầu lông. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Nano Speed 99.

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Nano Speed 99

- Phù hợp với người mới chơi cầu lông, người chơi phong trào, học sinh-sinh viên.

- Phù hợp cho người có lực cô tay trung bình, chơi theo lố khi công khi đã xác định được lối đánh.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Nano Speed 99
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26079 sec| 1194.594 kb