Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Nano Speed 88

Mã sản phẩm: 3998
650.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Tenway Nano Speed 88 là cây vợt được nghiên cứu và sản xuất bởi Tenway, một trong những thương hiệu cầu lông nổi tiếng bởi chất lượng vật liệu bền bỉ đến từ Nhật Bản. Tenway Nano Speed 88 thuộc dòng vợt hơi nặng đầu, thân có độ cứng trung bình, khối lượng nặng vừa phù hợp cho người chơi thiên công, chọn lối tấn công áp đảo làm lối chơi chính.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-nano-speed-88
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Xanh - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Nano Speed 88

- Vợt cầu lông Tenway Nano Speed 88 là cây vợt được nghiên cứu và sản xuất bởi Tenway, một trong những thương hiệu cầu lông nổi tiếng bởi chất lượng vật liệu bền bỉ đến từ Nhật Bản. Tenway Nano Speed 88 thuộc dòng vợt hơi nặng đầu, thân có độ cứng trung bình, khối lượng nặng vừa phù hợp cho người chơi thiên công, chọn lối tấn công áp đảo làm lối chơi chính.

- Vợt cầm cảm giác đầm tay và chắc chắn khi vung vợt, sau khi thực hiện pha đánh cầu vợt không bị rung lắc nhiều và nhanh chóng ổn định. Đây là một lợi thế khi chúng ta roi vào những trường hợp tạt cầu nhanh, cầu trên lưới. Vợt được kế hài hòa giữa hai tông màu trắng và xanh dương với logo Tenway nổ bật ở giữa khớp chữ T của vợt.

- Giá thành rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, Tenway Nano Speed 88 phù hợp với nhiều đối tượng chơi cầu lông phong trào, học sinh, sinh viên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Nano Speed 88

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Nano Speed 88

- Phù hợp với người có lối chơi thiên công, chuyên đập cầu tấn công áp đảo đối thủ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trà, học sinh, sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Nano Speed 88
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24723 sec| 1189.734 kb