Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Nano Speed 77

Mã sản phẩm: 3997
515.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Tenway Nano Speed 77  thuộc dòng vợt hơi nặng đầu, thân vợt với độ cứng trung bình và khối lượng nặng vừa. Vợt phù hợp với những ai chơi theo lối thiên công, lối đánh áp đảo đối phương bằng những cú đập cầu mạnh mẽ khi đã xác định được phong cách chơi của mình.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-nano-speed-77
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Vàng - Đen - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Nano Speed 77

- Vợt cầu lông Tenway Nano Speed 77 là cây vợt thuộc dòng vợt có giá rẻ nhất của Tenway với chất lượng tốt từ Nhật Bản.

- Tenway Nano Speed 77 thuộc dòng vợt hơi nặng đầu, thân vợt với độ cứng trung bình và khối lượng nặng vừa. Vợt phù hợp với những ai chơi theo lối thiên công, lối đánh áp đảo đối phương bằng những cú đập cầu mạnh mẽ khi đã xác định được phong cách chơi của mình.

- Cảm giác cầm vợt khá đầm tay, vung vợt nhanh và gọn, thanh thoát, với thân có độ cứng trung bình, người chơi đập cầu sẽ cảm thấy ưng ý hơn với độ cắm cầu cao hơn, cầu đi mạnh và nhanh hơn. Những công nghệ tiên tiến và vật liều carbon cao cấp siêu chịu nhiệt chịu lực từ Nhật Bản vẫn được áp dụng vào Tenway Nano Speed 77 vì vậy, chất lượng của vợt luôn luôn làm người chơi yên tâm ở bất kì tấm giá nào. Thiết kế với màu sơn đen chủ đạo ở thân vợt làm nổi bật phần khung vợt màu vàng và đầu khung vợt màu trắng.

- Vợt phù hợp nhiều đối tượng người chơi phổ thông, học sinh - sinh viên, người mới chơi cầu lông hay người chơi đã xác định được lối chơi tấn công của mình nhưng chưa đủ điều kiện để có một cây vợt giá cao.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Nano Speed 77

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Nano Speed 77

- Phù hợp với người có lối chơi thiên công khi đã xác định được lối đánh của mình.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, học sinh- sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Nano Speed 77
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24241 sec| 1194.109 kb