Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Nano Power 950

Mã sản phẩm: 3996
580.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Tenway Nano Power 950 là cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ với đối tượng được nhắm đến là người chơi phổ thông cần một cây vợt giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Tenway với những công nghệ đặc biệt cùng chất lượng carbon siêu bền, siêu chịu nhiệt, chịu lực đã tạo ra Tenway Nano Power 950 nhằm đa dạng hơn lựa chọn cho người chơi.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-nano-power-950
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Xanh - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Nano Power 950

- Vợt cầu lông Tenway Nano Power 950 là cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ với đối tượng được nhắm đến là người chơi phổ thông cần một cây vợt giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

- Tenway với những công nghệ đặc biệt cùng chất lượng carbon siêu bền, siêu chịu nhiệt, chịu lực đã tạo ra Tenway Nano Power 950 nhằm đa dạng hơn lựa chọn cho người chơi. Cảm nhận đầu tiên là vợt cầm vừa tay, vợt thuộc dòng vợt cân bằng với thân vợt có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt không quá nặng.

- Vợt vung đi nhanh và gọn kết hợp với độ cứng trung bình của thân vợt giúp vợt luôn hiệu quả trong đâppj cầu tấn công hay phản tạt phòng thủ. Các pha gài, đẩy, chém cầu, kéo lưới thể hiện hiệu quả tối đa giúp người chơi linh hoạt hơn trong lối dánh của mình.

- Vợt được thiết kế với 2 phiên bản màu là màu xanh dương/ trắng và màu cam/ trắng cùng lớp sơn bóng vừa nổi bật vừa ấn tượng cùng mức giá rẻ cực kì phù hợp cho đối tượn người chơi phong trào, học sinh, sinh viên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Nano Power 950

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Nano Power 950

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, người chơi phong trào.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi, học sinh, sinh viên. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Nano Power 950
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23751 sec| 1194.461 kb