Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Nano Frame 600

Mã sản phẩm: 3995
570.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Tổng thể vợt là màu trắng làm nổi nật các chi tiết màu xanh trên khung vợt và màu đỏ trên thân vợt, dù các chi tiết nhỏ nhưng vẫn có thể nhận ra được. Thiết kế hài hòa, cân đối cùng chất lượng bền chắc và giá thành rẻ, Tenway Nano Frame 600 gần như đáp ứng đủ các nhu cầu về một cây vợt tiêu chuẩn cho người chơi phong trào và đối tượng học sinh sinh viên.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-nano-frame-600
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbonj
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Nano Frame 600

- Vợt cầu lông Tenway Nano Frame 600 thuộc dòng vợt giá rẻ nhằm hướng đến đối tượng người mới chơi cầu lông, người chơi phong trào được Tenway trung ra thị trường với chất lượng vượt xa hía thành của nó. Tenway Nano Frame 600 là cây vợt nặng, thân cứng trung bình cùng khối lượng nặng vừa phải phù hợp cho người có lối đánh thiên công, chuyên áp đảo đối thủ bằng những pha đập cầu tấn công uy lực. 

- Vợt cầm cho cảm giác đầm tay, thân cứng trung bình giúp vung vợt nhanh hơn, gọn và chắn chắn hơn, khi đánh xong pha cầu, vợt được giảm rung tối đa và không bị lắc nhiều dù cầu không rơi vào điểm ngọt của khung.  Tổng thể vợt là màu trắng làm nổi nật các chi tiết màu xanh trên khung vợt và màu đỏ trên thân vợt, dù các chi tiết nhỏ nhưng vẫn có thể nhận ra được.

- Thiết kế hài hòa, cân đối cùng chất lượng bền chắc và giá thành rẻ, Tenway Nano Frame 600 gần như đáp ứng đủ các nhu cầu về một cây vợt tiêu chuẩn cho người chơi phong trào và đối tượng học sinh sinh viên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Nano Frame 600

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Nano Frame 600

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh thiên công, đập cầu áp đảo đối thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Nano Frame 600
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22113 sec| 1194.297 kb