Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Master 500

Mã sản phẩm: 3992
890.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Tenway Master 500 là dòng vợt cân bằng, dễ đánh, dễ thuần vợt ngay cả người mới tham gia chơi được một thời gian. Thân vợt cứng trung bình nên tấn công đập cầu khá hiệu quả,  phòng thủ với đẩy cầu, phản tạt hay gài cầu đều ổn định và cầu đi hướng người chơi mong muốn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-master-500
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Cam - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Master 500

- Vợt cầu lông Tenway Master 500 là cây vợt được nghiên cứu và phát triển sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến cùng vật liệu siêu bền đến từ Nhật Bản  của hãng vợt Tenway. Tenway Master 500 là dòng vợt cân bằng, dễ đánh, dễ thuần vợt ngay cả người mới tham gia chơi được một thời gian.

- Thân vợt cứng trung bình nên tấn công đập cầu khá hiệu quả, phòng thủ với đẩy cầu, phản tạt hay gài cầu đều ổn định và cầu đi hướng người chơi mong muốn. Vợt được thiết kế với màu cam đất phối cùng màu đen, các chi tiết màu trắng nổi bật hơn trên thân và khung vợt.

- Đặc biệt ở thân vợt, có có thể dễ dàng nhìn thấy những đường vân theo khối hình thoi bên trong lớp sơn bóng, điều này làm tăng vẻ cuốn hút cho vợt. Vợt phù hợp với người mới tham gia chơi cầu lông, người chơi cầu lông, học sinh-sinh viên, người chơi muốn cũng cố và hoàn thiện lối đánh công thủ toàn diện của mình.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Master 500

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- AERRO DYNAMIC: Cấu tạo hình elip giúp làm giảm sức cản không khí, cung cấp độ chống mài mòn cao hơn nhằm tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Master 500

- Phù hợp với người có lối chơi công thủ toàn diện, thích đập cầu bất ngờ, phản tạt phòng thủ, hiệu quả.

- Phù hợp cho người có lục cổ tay trung bình, người chơi phong trào, học sinh-sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Master 500
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.18699 sec| 1190.203 kb