Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway HI-SPEED S20

Mã sản phẩm: 3991
1.100.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Tenway Hi SPEED S20 với một mức giá tầm trung rất phù hợp với người chơi cầu lông phong trào ở Việt Nam. Tenway Hi SPEED S20 là cây vợt thiên công, nặng đầu với độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh, gọn hơn, tập trung được phần lớn lực tay người chơi tác động vào cầu, làm cho cú đập cầu trở nên nhanh, mạnh, có độ cắm cao hơn. Từ đó tấn công ngày càng hiệu quả hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-hi-speed-s20
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon + Nano Tech Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon + Hi Speed Compact
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Đen - Xanh - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Hi SPEED S20

- Tenway là hãng vợt cầu lông đến từ Nhật Bản vốn đã không quá xa lạ với người chơi cầu lông Việt Nam bởi chất lượng cao, bền bỉ cùng nhiều  mức giá phù hợp nhiều đối tượng người chơi ở Việt Nam.

- Tenway Hi SPEED S20 với một mức giá tầm trung rất phù hợp với người chơi cầu lông phong trào ở Việt Nam. Tenway Hi SPEED S20 là cây vợt thiên công, nặng đầu với độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh, gọn hơn, tập trung được phần lớn lực tay người chơi tác động vào cầu, làm cho cú đập cầu trở nên nhanh, mạnh, có độ cắm cao hơn.

- Từ đó tấn công ngày càng hiệu quả hơn. Lực tay người chơi càng khỏe, đập cầu càng cắm và nhanh hơn. Vì vậy với những bạn đang chơi theo lối thiên công và muốn lực tay của mình khỏe hơn nữa thì ngoài luyện tập đánh ra có thể dùng Banh Power Ball để nâng lực cổ tay cho mình hơn.

- Vợt được thiết kế với các chi tiết màu xanh lá đậm (xanh lục bảo) xen với các chi tiết màu đỏ nổi trên nền trắng và đen giúp vợt không quá chìm màu nhưng vẫn hài hòa. Vợt phù hợp với người có lỗi chơi thiên công, người chơi phong trào, bán chuyên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Hi SPEED S20

- NANO TECH: Phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Hi SPEED S20

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người có kinh nghiệm chơi sẽ dễ thuần vợt hơn

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu tấn công, áp đảo đối phương.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway HI-SPEED S20
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27488 sec| 1194.344 kb