Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway AirBlade 300

Mã sản phẩm: 3990
810.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Tenway AirBlade 300 là cây vợt được nghiên cứu và phát triển sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến cùng vật liệu siêu bền đến từ Nhật Bản của hãng vợt Tenway nhằm tạo ra một cây vợt giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cùng mẫu mã đẹp. Tenway AirBlade 300 là dòng vợt cân bằng, khối lượng không quá nặng cùng thân vợt có độ cứng trung bình, cảm nhận ban đầu khi cầm vợt là khá vừa tay, chắc chắn khi vung vợt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-airblade-300
Thương hiệu: Tenway
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Xanh - Cam
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway AirBlade 300

- Vợt cầu lông Tenway AirBlade 300 là cây vợt được nghiên cứu và phát triển sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến cùng vật liệu siêu bền đến từ Nhật Bản của hãng vợt Tenway nhằm tạo ra một cây vợt giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cùng mẫu mã đẹp.

- Tenway AirBlade 300 là dòng vợt cân bằng, khối lượng không quá nặng cùng thân vợt có độ cứng trung bình, cảm nhận ban đầu khi cầm vợt là khá vừa tay, chắc chắn khi vung vợt. Vợt vung nhanh và chắn chắn chứ không bị rung, vợt nhanh chóng quay lại trạng thái cân bằng sau khi thực hiện cú đánh.

- Vì vậy ngay cả trong tấn công tấn công và phòng thủ vợt đều phát huy hết công dụng của mình. Thiết kế khung vợt khá bắt mắt với ba phối màu cam, xanh dương và chi tiết xanh lá ở gần khớp chữ T càng nổi bật hơn, các phối mầu đều nổi bật trên nền vợt trắng cùng lớp sơn bóng bên ngoài càng làm vợt thêm nổi bật. 

- Giá thành rẻ, chất liệu cao cấp cùng độ bền cao và mẫu mã đẹp, Tenway AirBlade 300 đáp ứng đủ các nhu cầu về một cây vợt cần thiết cho người chơi phong trào, học sinh, sinh viên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway AirBlade 300

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway AirBlade 300

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, người choi phong trào.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi, học sinh, sinh viên. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway AirBlade 300
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23518 sec| 1194.68 kb