Vợt Cầu Lông Tenway AirBlade 300

3.5 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway AirBlade 300

- Vợt cầu lông Tenway AirBlade 300 là cây vợt được nghiên cứu và phát triển sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến cùng vật liệu siêu bền đến từ Nhật Bản của hãng vợt Tenway nhằm tạo ra một cây vợt giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cùng mẫu mã đẹp.

- Tenway AirBlade 300 là dòng vợt cân bằng, khối lượng không quá nặng cùng thân vợt có độ cứng trung bình, cảm nhận ban đầu khi cầm vợt là khá vừa tay, chắc chắn khi vung vợt. Vợt vung nhanh và chắn chắn chứ không bị rung, vợt nhanh chóng quay lại trạng thái cân bằng sau khi thực hiện cú đánh.

- Vì vậy ngay cả trong tấn công tấn công và phòng thủ vợt đều phát huy hết công dụng của mình. Thiết kế khung vợt khá bắt mắt với ba phối màu cam, xanh dương và chi tiết xanh lá ở gần khớp chữ T càng nổi bật hơn, các phối mầu đều nổi bật trên nền vợt trắng cùng lớp sơn bóng bên ngoài càng làm vợt thêm nổi bật. 

- Giá thành rẻ, chất liệu cao cấp cùng độ bền cao và mẫu mã đẹp, Tenway AirBlade 300 đáp ứng đủ các nhu cầu về một cây vợt cần thiết cho người chơi phong trào, học sinh, sinh viên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway AirBlade 300

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway AirBlade 300

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, người choi phong trào.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi, học sinh, sinh viên. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway AirBlade 300
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
810.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông Tenway AirBlade 300 là cây vợt được nghiên cứu và phát triển sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến cùng vật liệu siêu bền đến từ Nhật Bản của hãng vợt Tenway nhằm tạo ra một cây vợt giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cùng mẫu mã đẹp. Tenway AirBlade 300 là dòng vợt cân bằng, khối lượng không quá nặng cùng thân vợt có độ cứng trung bình, cảm nhận ban đầu khi cầm vợt là khá vừa tay, chắc chắn khi vung vợt.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm tenway-airblade-300
Thương hiệu Tenway
Xuất xứ Đài Loan
Chất liệu khung Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân Japan Hi Modulus Carbon
Trọng lượng 3U
Chu vi cán vợt G2
Lực căng phù hợp 30 LBS
Màu sắc Xanh - Cam
Phong cách thi đấu Công thủ toàn diện, người choi phong trào

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway AirBlade 300

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.24692 sec| 1438.859 kb