Vợt Cầu Lông Tenway Air Blade 700

4.1 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway AirBlade 700

- Vợt cầu lông Tenway AirBlade 700 là cây vợt nằm trong mức giá tầm trung được Tenway trung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi phong trào cần một cây vợt giá thành rẻ nhưng vẫn chất lượng và mẫu mã hợp thời.

- Tenway AirBlade 700 là cây vợt thuộc dòng vợt nặng đầu, thân cứng trung bình, khối lượng vợt nặng vừa phù hợp với lối đánh thiên công, người chơi chọn chuyên đập cầu tấn công làm lối đánh sở trường của mình. Vợt cầm đầm tay và vung vợt nhanh, chắn chắn, vợt đánh không bị rung, ít bị lắc vợt khi cầu không rơi vào điểm ngọt của vợt.

- Đầu nặng còn giúp pha đập cầu hiệu quả hơn khi độ cắm cầu cao hơn, cầu đi nhanh và mạnh hơn. Khi kết hợp với lực tay khỏe của người chơi thì các chỉ số tích cực trong tấn công càng cao hơn.

- Tenway AirBlade 700 được thiết kế màu xanh dương đậm làm màu chủ đạo, các chi tiết là những đường vân đỏ mạnh mẽ được bố trí tại những nơi chịu lực chính của vợt giúp vợt nổi bật hơn, lớp sơn bóng bên ngoài vừa đảm bảo thẩm mĩ cho vợt, vừa giúp vợt giảm trầy tróc trong quá trình sử dụng vợt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway AirBlade 700

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway AirBlade 700

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe.

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Air Blade 700
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
730.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông Tenway AirBlade 700 là cây vợt nằm trong mức giá tầm trung được Tenway trung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi phong trào cần một cây vợt giá thành rẻ nhưng vẫn chất lượng và mẫu mã hợp thời. Tenway AirBlade 700 là cây vợt thuộc dòng vợt nặng đầu, thân cứng trung bình, khối lượng vợt nặng vừa phù hợp với lối đánh thiên công, người chơi chọn chuyên đập cầu tấn công làm lối đánh sở trường của mình

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm tenway-air-blade-700
Thương hiệu Tenway
Xuất xứ Đài Loan
Chất liệu khung Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân Japan Hi Modulus Carbon
Trọng lượng 3U
Chu vi cán vợt G2
Lực căng phù hợp 30 LBS
Màu sắc Xanh dương

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Air Blade 700

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.16698 sec| 1426.719 kb