Tenway

Vợt Cầu Lông Tenway Aero Tec 100

Mã sản phẩm: 3987
540.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Tenway Aero Tech 100 là cây vợt nằm trong dòng vợt có mức giá rẻ nhất của Tenway với chất lượng không hề thua kém các dòng vợt tầm trung so với tổng thể hiện nay. Tenway Aero Tech 100 là cây vợt hơi nặng đầu, thân có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt nặng vừa rất phù hợp cho những ai đang chơi theo lối đánh thiên công,dùng sức mạnh để nhanh chóng đi đến chiến thắng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: tenway-aero-tec-100
Thương hiệu: Tenway
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Đỏ - Trắng - Vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Tenway Aero Tech 100

- Vợt cầu lông Tenway Aero Tech 100 là cây vợt nằm trong dòng vợt có mức giá rẻ nhất của Tenway với chất lượng không hề thua kém các dòng vợt tầm trung so với tổng thể hiện nay.

- Tenway Aero Tech 100 là cây vợt hơi nặng đầu, thân có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt nặng vừa rất phù hợp cho những ai đang chơi theo lối đánh thiên công,dùng sức mạnh để nhanh chóng đi đến chiến thắng. Vợt cầm khá đầm tay, thân vợt cứng trung bình cho cảm giác vung vợt nhanh nhưng vẫn chắc chắn và ít bị rung lắc sau khi thực hiện các pha cầu. Sức căng trung bình lên đến 30 LBS tương đương 12.5kg  giúp cú đập cầu đi nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao hơn từ đó tấn công có hiệu quả hơn.

- Thiết kế màu vợt khá ấn tượng khi toàn bộ thân vợt được sơm màu đỏ tươi rất bắt mắt, các chi tiết màu trắng và vàng sáng tuy nhỏ nhưng vẫn nổi bật trên nền đỏ tạo nên một khối liên kết mang cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn càng làm tăng thêm tự tin cho người chơi.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Tenway Aero Tech 100

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- HANDLE CAP: Công nghệ tạo rãnh trên chụp đầu cán vợt tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Tay cầm dễ nhận dạng mặt vợt hơn để tiếp xúc với cầu trong góc tiếp xúc tốt nhất. Trong những pha cầu nhanh, cầu trên lưới, rãnh tạo độ bán tốt hơn cho cú đánh hiệu quả hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Tenway Aero Tech 100

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu áp đảo đối thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Tenway Aero Tec 100
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21212 sec| 1190.68 kb