Sunbatta

Vợt Cầu Lông Sunbatta Gerneral 7100

Mã sản phẩm: 3986
3.200.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Sunbatta Gerneral 7100 chính hãng là một trong những cây vợt thiên công, nó được chế tạo để tăng sức mạnh cũng như tốc độ và sự kiểm soát cầu cho người sử dụng giúp họ có thể chiếm thế thượng phong.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: sunbatta-gerneral-7100
Thương hiệu: Sunbatta
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: sunbatta-gerneral-7100
Chất liệu thân: sunbatta-gerneral-7100
Chiều dài: 673 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 LBS ( 13.5 kg )
Màu sắc: Trắng - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Sunbatta Gerneral 7100 chính hãng

- Một trong những sản phẩm cầu lông được tin dùng nhiều nhất của Sunbatta chính là Vợt cầu lông Sunbatta Gerneral 7100 chính hãng

- Mãnh liệt trên sân tạo từng trận cầu máu lửa. Đây là cây vợt có mức giá khá mềm nhưng lại đảm bảo hầu hết các tiêu chuẩn muốn có của một người chơi cầu lông.

- Vợt cầu lông cao cấp Sunbatta Gerneral 7100 là một trong những cây vợt thiên công, nó được chế tạo để tăng sức mạnh cũng như tốc độ và sự kiểm soát cầu cho người sử dụng giúp họ có thể chiếm thế thượng phong.

- Sunbatta Gerneral 7100 được đánh giá có độ bền và độ chịu lực rất tốt nhờ vào các lớp carbon được gia cố rất tốt ở những nơi trọng yếu.

- Ngoài ra cây vợt được khoác lên mình một lớp sơn cũng rất đẹp làm nổi bật sản phẩm

- Ngoài ra với chất liệu nanocompozit giúp cải thiện vợt rất nhiều giúp cây vợt ổn định hơn chịu lực cũng như giúp người sử dụng có thể kiểm soát cây vợt của mình dễ dàng hơn

- Được sản xuất theo cấu trúc dạng kim cương, giữ vợt luôn ổn định và góp phần bảo toàn lực trên mặt vợt.

- Lớp nước bóng rất đẹp và bền chắc, dễ dàng vệ sinh hơn cho người sử dụng.

Các công nghệ được ứng dụng trên vợt cầu lông cao cấp Sunbatta Gerneral 7100

- Aerodynamic optimization frame: Sợi Kevlar được sử dụng ở phần khung phía trên vợt, bao phủ ⅓ khung vợt. Sợi Kevlar là loại sợi tổng hợp, có cấu trúc mạch dài và định hướng cao. Sợi Kevlar có độ bền cao hơn thép nhưng dẻo hơn, độ đàn hồi cao hơn và nhẹ hơn. Với độ đàn hồi và độ bền của sợi Kevlar, khung vợt vững chắc hơn và ổn định hơn, cả thiện sức tấn công đến mức tối đa.

- Aerodynamic design: thiết kế khung vợt theo nguyên tắc khí động học để giảm đáng kể sức cản của không khí, cải thiện đáng kể sức mạnh và tốc độ.

- Woven carbon graphite: Vật liệu được dùng trong lĩnh vực hàng không, khi dùng với vợt cầu lông có tác dụng nâng cao lực căng của khung vợt, chống vặn xoắn và chống rung tối đa.

- Carbon composite shaft: Thân vợt được làm bằng chất liệu có tính đàn hồi cao, bền, tăng cường tối đa cho các điểm chịu lực, nâng cao tính linh hoạt của vợt đến mức tối đa.

- Anchor Buil T-in T Joint: Tăng cường khu vực khớp chữ T bằng cách củng cố điểm nối giữa khung và thân vợt làm giảm ảnh hưởng xoắn của khung, giúp dễ dàng điều khiển và nâng cao tính ổn định.

- Square frame: Thiết kế khung cây vợt cầu lông cao cấp Sunbatta Gerneral 7100 có đầu hơi vuông, sau khi đan lưới có thể mở rộng tối đa kích thước vùng sweetspot, giúp điểm chạm cầu chính xác hơn.

- Vành 2 bên ở các góc 3h/9h/12h được làm dày, thu hẹp hệ thống lỗ gen lại, tăng khả năng chịu lực và chống lún cho gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Sunbatta Gerneral 7100 trắng đen

- Cây vợt cầu lông Gerneral 7100 trắng đen phù hợp với người theo lối đánh thiên về tấn công nổi trội với những pha đập cầu mạnh mẽ, đầy uy lực, dồn ép đổi thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình khá trở lên, người chơi thuộc trình độ phong trào tầm cao, bán chuyên, chuyên nghiệp vì đây là mộ cây vợt 3U, hơi nặng đầu. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Sunbatta Gerneral 7100
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22376 sec| 1219.031 kb