Tenway

Vợt cầu lông Protech X-Slash

Mã sản phẩm: 3985
1.240.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Đây là dòng vợt nằm trong dòng Slash của hãng vợt cầu lông Protech, cây vợt cầu lông X-Slash Protech X-SL được làm từ Modulas Graphite pha sợi carbon có tác dụng trợ lực hiệu quả.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: protech-x-slash
Thương hiệu: Protech
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: High Modulus Graphite + Carbon
Chất liệu thân: High Modulus Graphite + Carbon
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 28-30 LBS
Màu sắc: Đen - Xanh
Mô tả

Giới thiệu về ợt cầu lông Protech X-Slash

- Đây là dòng vợt nằm trong dòng Slash của hãng vợt cầu lông Protech, cây vợt cầu lông X-Slash Protech X-SL được làm từ Modulas Graphite pha sợi carbon có tác dụng trợ lực hiệu quả.

- Cán vợt quấn lớp vải có nhiều lỗ thông hơi giúp người dùng cầm chắc chắn và thấm hút mồ hôi hiệu quả. Vợt cầu lông X-Slash Protech X-SL được sản xuất tại Malaysia, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

- Đây là cân bằng cho lối chơi công thủ toàn diện, lối đánh linh hoạt, nhiều kỹ thuật. Được thành lập từ năm 1990 tại Anh với văn phòng quản lý chính tại Malaysia, thương hiệu Protech đã không ngừng tìm tòi và phát triển mạnh hàng loạt sản phẩm phục vụ bộ môn cầu lông như vợt, cầu, cước, quấn cán, băng bảo vệ, túi, giày, vớ…

- Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Protech tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia theo tiêu chuẩn quốc tế. Đại sứ hình ảnh của Protech là huấn luyện viên người Malaysia, Tan Kim Her, ông đã từng là vận động viên cầu lông số 1 thế giới trong nhiều năm liền và từng là huấn luyện viên quốc gia cho đội tuyển Hàn Quốc, Anh cũng như Malaysia.

- Các sản phẩm của Protech hiện có mặt tại nhiều thị trường lớn như Mỹ, Anh, New Zealand, Maldives, Úc, Indonesia, Sinapore, Malaysia… và Việt Nam.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Protech X-Slash

- Phù hợp với người có lối đánh công thủ toàn diện, tạt cầu đánh nhanh.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Protech X-Slash
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20817 sec| 1189.391 kb