Pro Kennex

Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Speed - Vàng xanh

Mã sản phẩm: 4122
3.288.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Pro Kennex – X3 9000 Speed là cây vợt cân bằng, thân có độ cứng trung bình, khối lượng vợt nhẹ. Là cây vợt phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện cho những ai theo lối chơi linh hoạt. Vợt cầm khá vừa tay, đặc biệt thân vợt có một sự chắc chắn, ổn định nhưng lại gọn nhẹ. Những cú vung vợt được thực hiện rất thanh thoát, gọn ghẽ, cảm giác vung vợt khá nhanh và chắc chắn. Đây là một điểm lợi thế khi cùng lúc có thể kết hợp sự chắc chắn, mạnh mẽ cùng sự linh hoạt nhẹ nhàng ngay trong cùng một bộ phận của vợt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: prokennex-x3-9000-speed-vang-xanh
Thương hiệu: Prokennex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Carbon HM + 40T MicroCarbon Hot Melt
Chất liệu thân: Carbon HM + 40T MicroCarbon Hot Melt
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 22-30 LBS
Màu sắc: Vàng Xanh - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Pro Kennex – X3 9000 Speed

- Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp của Pro Kennex với những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, Pro Kennex – X3 9000 Speed  ngay từ cái tên đã  thể hiện sự vượt trội của mình về tốt độ so với các sản phẩm ngang tầm.

- Pro Kennex – X3 9000 Speed là cây vợt cân bằng, thân có độ cứng trung bình, khối lượng vợt nhẹ. Là cây vợt phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện cho những ai theo lối chơi linh hoạt.

- Vợt cầm khá vừa tay, đặc biệt thân vợt có một sự chắc chắn, ổn định nhưng lại gọn nhẹ. Những cú vung vợt được thực hiện rất thanh thoát, gọn ghẽ, cảm giác vung vợt khá nhanh và chắc chắn. Đây là một điểm lợi thế khi cùng lúc có thể kết hợp sự chắc chắn, mạnh mẽ cùng sự linh hoạt nhẹ nhàng ngay trong cùng một bộ phận của vợt. 

- Khi đập cầu hay thực hiện các pha cầu có lực tác động lớn, khung vợt được đảm bảo độ rung giảm xuống thấp nhất, đánh rất chắc tay và thân vợt không bị xoắn, vặn.Nhờ vậy, trong môi cú đánh của Pro Kennex – X3 9000 Speed  đều phát huy tác dụng tối đa. Sự cân bằng của vợt giúp những kí thuật phòng thủ nhu bỏ nhỏ, gài cầu, đẩy cầu được thực hiện dễ dàng với độ chính xác cao và giảm áp lực lên tay người chơi.

- Từ đó mà trong tấn công lẫn phòng thủ, Pro Kennex – X3 9000 Speed  đều thể hiện khả năng toàn diện đáng kinh ngạc. Cảm nhận ban đầu của đại đa số mọi người là màu vợt khá sáng.

- Các chi tiêt màu đen, đỏ, trắng nổi bật trên nền vợt vàng sáng. Có thể nhiều người sẽ nhận xét màu vợt khá chói nhưng xét tổng thể đây là một cây vợt với thiết đẹp và hiện đại nên màu sắc được phối hợp như vậy là rất đẹp. Vợt sẽ hợp hơn vớ những ai chơi đã có kinh nghiệm, người chơi trình độ trung bình vẫn có thể dễ dàng thuần vợt, những ai chơi bán chuyên hay vận động viên chuyên nghiệp sẽ rất hợp với vợt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông  Pro Kennex – X3 9000 Speed

-  MICRO CARBOM HOTMELT: Là một quy trình sản xuất Carbon Consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

-  AERO DYNAMIC: Cấu tạo hình elip giúp làm giảm sức cản không khí, cung cấp độ chống mài mòn cao hơn nhằm tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu.

- Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu carbon siêu phân tử ở kích thước nano nằm hai bên góc 2h và 10h của khung vợt. Công nghệ HC2 kết hợp với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Đây chính là sự độc đáo của khung vợt HC2 có thể tăng tốc độ lên đến 6% khi đập cầu. Ngoài ra, hệ thống HC2 tạo ra khu vực tập trung lớn hơn và giúp đường cầu đi chính xác ngay cả trong trường hợp tiếp xúc lệch tâm với quả cầu.

- Công nghệ Nano tự gắn kế: Quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Loại bỏ không khí và tạp chất từ giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

- High Kick Point: Công nghệ giúp tăng độ cắm cầu khi thực hiện pha đập cầu.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông  Pro Kennex – X3 9000 Speed

- Phù hợp với người theo lối đánh công thủ toán diện, ổn định giữ tấn công và phòng thủ với những bước di chuyển linh hoạt.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi đã có kinh nghiệm, trình độ khá, bán chuyên, chuyên nghiệp.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Speed - Vàng xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24818 sec| 1204.242 kb