Pro Kennex

Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro - Đỏ

Mã sản phẩm: 4125
3.388.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro - Đỏ là cây vợt thuộc dòng cao cấp của Pro Kennex - Thương hiệu vợt có lịch sử phát triển lâu đời cùng chất lượng đã được công nhận. Prokennex X3 9000 Pro - Đỏ là cây vợt nặng đầu, thân cứng, khối lượng vợt nặng vừa. Là cây vợt thiên công hoàn toàn cực kì phù hợp cho những ai chơi theo lối thiên công.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: prokennex-x3-9000-pro-do
Thương hiệu: Prokennex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Carbon HM. 40T Micro Carbon HotMetl
Chất liệu thân: Carbon HM. 40T Micro Carbon HotMetl
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 24-30 LBS (tối đa 14.5 kg)
Màu sắc: Đỏ - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro

- Đỏ Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro - Đỏ là cây vợt thuộc dòng cao cấp của Pro Kennex - Thương hiệu vợt có lịch sử phát triển lâu đời cùng chất lượng đã được công nhận.

- Prokennex X3 9000 Pro - Đỏ là cây vợt nặng đầu, thân cứng, khối lượng vợt nặng vừa. Là cây vợt thiên công hoàn toàn cực kì phù hợp cho những ai chơi theo lối thiên công. 

- Khi đập cầu, thân vợt cứng tập trung nhiều lực tay người chơi vào pha cầu kết hợp với khung vợt có khả năng chịu sức căng lưới cao tạo nên quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao. Đây là những tiêu chí kiên quyết  của một cây vợt thiên công chất lượng. Khả năng phản tạt ấn tượng.

- Thân vợt cứng cho cảm giác vung vợt không những nhanh, gọn mà kết hợp với khung vợt 8 cạnh tạo âm thanh thoát gió và thanh hơn. Các chi tiết màu đỏ trắng, vàng, đen  theo hình khối và có các góc nhọn nổi bật trên tổng thể màu đỏ của vợt mang đến cái nhìn mạnh mẽ và chắc chắn và thời thượng cho vợt. 

- Vợt sẽ phù hợp với những ai chơi theo lối đánh thiên công, người có lực cổ tay khỏe sẽ thuần vợt dễ hơn. Với sự cao cấp trong  từng dòng vợt của mình, Prokennex đang dần khẳng định lại cái tên của mình trên đấu trường vợt cầu lông.

- MICRO CARBOM HOTMELT: Là một quy trình sản xuất Carbon Consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

- Công nghệ Nano tự gắn kết: Quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Loại bỏ không khí và tạp chất từ giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

- Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu carbon siêu phân tử ở kích thước nano nằm hai bên góc 2h và 10h của khung vợt. Công nghệ HC2 kết hợp với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Đây chính là sự độc đáo của khung vợt HC2 có thể tăng tốc độ lên đến 6% khi đập cầu. Ngoài ra, hệ thống HC2 tạo ra khu vực tập trung lớn hơn và giúp đường cầu đi chính xác ngay cả trong trường hợp tiếp xúc lệch tâm với quả cầu.

- AERO DYNAMIC : Cấu tạo hình elip giúp làm giảm sức cản không khí, cung cấp độ chống mài mòn cao hơn nhằm tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông  Prokennex X3 9000 Pro - Đỏ

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, đập cầu mạnh mẽ, tấn công dồn dập.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi đã có kinh nghiệm, trình độ khá trở lên, bán chuyên, chuyên nghiệp.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Pro - Đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25284 sec| 1199.711 kb