Pro Kennex

Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 - Đỏ

Mã sản phẩm: 3979
698.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 - Đỏ chính hãng hồng chính hãng được thiết kế riêng dành cho phái nữ với thông số 4U, thân dẻo, độ nặng đầu 290mm đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu tập chơi.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: prokennex-thunder-7002-do
Thương hiệu: Prokennex
Xuất xứ: Việt Nam
Chất liệu khung: Khung Hộp Động Lực Học
Chất liệu thân: Ultra Carbon
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 11kg
Màu sắc: Đỏ
Mô tả

Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 - Đỏ

- Tông màu cá tính dành riêng cho phái nữ ! Thuộc top vợt cầu lông giá rẻ, dễ chơi dễ xài dành cho các bạn mới bắt đầu tập chơi cầu lông.

- Cây vợt đánh cầu lông ProKennex THUNDER 7002 Đỏ được thiết kế khá nổi bật với tông màu đỏ chủ đạo phối nhẹ các chi tiết chữ màu đen tạo điểm nhấn nổi bật cho cây vợt. Ngoài ra, tông màu trắng dạ quang của Logo Kamito sẽ là gây chú ý nhất đấy nhé !

- THUNDER 7002 có trọng lượng chỉ là 81-85g 4U, G5 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

- Thiết kế vợt cân bằng (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn trong những quả phông cầu cao sâu, linh hoạt xử lí tình huống . Mặc dù dòng vợt  ProKennex  Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

- Nếu bạn là vợt thủ trình độ trung bình-yếu hoặc mới bắt đầu tập chơi cần một cây vợt để làm quen thì đây chắc chắn là một dòng vợt cầu lông  rất đáng quan tâm và khó có thể bỏ qua.

- Đây là một dòng vợt bình dân với chất lượng tuyệt hảo. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7002 Đỏ chính hãng được bảo đảm hoàn toàn.

Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 - Đỏ

 - Với công nghệ Titanium, động lực giúp vợt trợ lực tốt hơn nhờ thiết kế Titan trong thân vợt, đồng thời kết hợp với carbon tinh khiết.

- Hãng vợt Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học. Cơ chế này giúp giảm biến dạng khung vợt qua tác động mạnh do lãng phí năng lượng, truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu. Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế của  Pro Kennex  giúp người chơi tăng cường kiểm soát cầu và điểm ngọt, khu vực tập trung lực (sweet spot) của vợt.

- Bên cạnh đó, công nghệ khung hộp ở dòng vợt Thunder 7002 Đỏ còn giúp người dùng đánh cầu đầm và uy lực hơn bất kỳ dòng vợt giá rẻ nào.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Prokennex Thunder 7002 - Đỏ 

- Vợt đánh cầu lông Prokennex Thunder 7002 - Đỏ chính hãng là một cây vợt 4U thân không quá cứng, trợ lực tốt phù hợp cho người chơi cầu lông phong trào, kể cả người mới tập chơi cầu lông cũng có thể sử dụng tốt cây vợt này.

- Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 - Đỏ chính hãng phù hợp cho người có lực cổ tay yếu trung bình, người chơi cầu lông phong trào tầm trung.

- Đặc biệt, siêu phẩm này được sinh ra dành riêng cho phái nữ đấy nhé ! 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 - Đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20938 sec| 1199.188 kb