Pro Kennex

Vợt cầu lông Prokennex Destiny Control

Mã sản phẩm: 4124
2.488.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Prokennex Destiny Control là cây vợt nằm trong Destiny Series đến từ thương hiệu lâu đời với chất lượng đã được công nhận - Pro Kennex. Prokennex Destiny Control là cây vợt thuộc dòng cao cấp của Pro Kennex, là cây vợt cân bằng với trọng lượng vợt nhẹ và thân vợt có độ cứng trung bình. Đây là cây vợt rất phù hợp cho lối chơi điều cầu, công thủ toàn diện và hơi công một chút.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: prokennex-destiny-control
Thương hiệu: Prokennex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: 30T Micro Carbon + Titanium
Chất liệu thân: 30T Micro Carbon + Titanium
Chiều dài: 673mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 24-30 LBS
Màu sắc: Xanh - Đen - Cam
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Prokennex Destiny Control

- Vợt cầu lông Prokennex Destiny Control là cây vợt nằm trong Destiny Series đến từ thương hiệu lâu đời với chất lượng đã được công nhận - Pro Kennex. Prokennex Destiny Control là cây vợt thuộc dòng cao cấp của Pro Kennex, là cây vợt cân bằng với trọng lượng vợt nhẹ và thân vợt có độ cứng trung bình. Đây là cây vợt rất phù hợp cho lối chơi điều cầu, công thủ toàn diện và hơi công một chút.

- Vợt cầm khá đầm tay, vung vợt có độ nhanh và gọn ấn tượng, là một cây vợt thuộc dòng điều khiển nên độ cứng trung bình của vợt tỏ ra linh hoạt trong mọi trường hợp. Mỗi đường cầu được đánh đi với độ chính xác cao. Những pha cầu tấn công có ccooj nguy hiểm cao, đập cầu nhanh và mạnh nhờ thân cợt có độ cứng trung bình kết hợp với khung vợt có sức căng tói đa lớn.

- Vợt được thiết kế các chi tiết màu xanh là và cam nổi bật trên nền vợt màu xám đen. Vợt phù hợp với người chơi đã có kinh nghiệm, người chơi trình độ khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn, hợp với người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Prokennex Destiny Control

-  Công nghệ khớp nối Kevlar  dùng vật liệu Kevlar được dệt theo cấu trúc ma trận đặc biệt chèn vào trong khớp nối chử T giữa thân vợt và khung vợt giúp tăng cường chống xoắn cho vợt, đồng thời tạo sự kết nối vững chắc tại khớp nối chữ T này. Công nghệ khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn và ít bị xoắn hơn đối với các đường cầu tiếp xúc lệch tâm.

-  Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng  là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

- Công nghệ Nano tự gắn kết  là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Prokennex Destiny Control

- Phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, cân bằng giữa tấn công chớp nhoán và phòng thủ chắc chắn.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi có trình độ trung bình, khá trở lên, bán chuyên, chuyên nghiệp. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Prokennex Destiny Control
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.19821 sec| 1200.023 kb