Proace

Vợt cầu lông Proace Wings 3 Hồng

Mã sản phẩm: 3975
690.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Proace Wings 3 Hồng trau chuốt hơn trong thiết kế, không đơn điệu về màu sắc, mạnh mẽ đưa những đường màu đa dạng vào ngoại hình vợt. Đặc biệt là các bạn nữ nhờ vào màu sắc nữ tính của mình.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: proace-wings-3-hong
Thương hiệu: Proace
Xuất xứ: Anh Quốc
Chất liệu khung: Titanium Mesh + High Modulus Graphite
Chất liệu thân: Titanium Mesh + High Modulus Graphite
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 15 kg
Màu sắc: Hồng - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Proace Wings 3 Hồng

- Vợt cầu lông Proace Wings 3 Hồng là cây vợt vừa được Proace cho ra mắt vào đầu năm 2020 hướng đến đối tượng người mới chơi, học sinh sinh viên và phong trào. Proace Wings 3 Hồng trau chuốt hơn trong thiết kế, không đơn điệu về màu sắc, mạnh mẽ đưa những đường màu đa dạng vào ngoại hình vợt.

- Điều này giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong sở thích màu sắc mà không chỉ dóng khung trong vài màu đơn điệu. Đặc biệt là các bạn nữ nhờ vào màu sắc nữ tính của mình. 

- Với chất liệu cao cao cao cấp có độ bền cao từ siêu vật liệu Titanium giúp vợt có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt.  Đầu khung vợt Proace Wings 3 Hồng được phủ màu sơn đen làm nổi bật dòng chữ Ultra Graphite ở đỉnh đầu khung.

- Giữa khung vợt, khớp chữ T, thân vợt và chụp mũ vợt của Proace Wings 3 Đen được phủ màu hồng nữ tính làm màu nền. Có các chi tiết xanh lá, vàng, cám, trắng nổi bật một cách hài hòa trên khung và thân vợt. Với độ cứng trung bình ở thân vợt cùng với điểm cân bằng của vợt thể hiện vợt cầu lông Proace Wings 3 Đen là cây vợt cân bằng phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện đa dạng. Khối lượng vợt không quá nặng, phù hợp với đạ đa số ngưới mới chơi cầu lông.

- Về thuần vợt, vợt Proace Wings 3 Hồng khá dễ thuần nhờ tính chất cân bằng của mình. Phần khớp chữ T của vợt được thiết kế chắc chắc với các trục được bố trí sâu vào nhau giúp giảm cản gió, ổn định và giảm rung tốt hơn. 

- Màu sắc hài hòa, thiết kế các chi tiết tinh tế, giá thành phù hợp mà chất lượng tốt sẽ là những điều tiên quyết khiên bạn không thể bỏ qua vợt cầu lông Proace Wings 3 Hồng.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Proace Wings 3 Hồng

- Phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, thích kiểm soát cầu, đánh chắc các đường cầu. 

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi cầu lông, chơi phong trào.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Proace Wings 3 Hồng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20895 sec| 1194.094 kb