Proace

Vợt cầu lông Proace Wings 3 Đen

Mã sản phẩm: 3974
690.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Đầu khung vợt Proace Wings 3 Đen được phủ màu sơn cam làm nổi bật dòng chữ Ultra Graphite ở đỉnh đầu khung. Giữa khung vợt, khớp chữ T, thân vợt và chụp mũ vợt của Proace Wings 3 Đen được phủ màu đen làm màu nền. Có các chi tiết xanh lá, vàng, cám, trắng nổi bật một cách hài hòa trên khung và thân vợt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: proace-wings-3-den
Thương hiệu: Proace
Chất liệu khung: Titanium Mesh + High Modulus Graphite
Chất liệu thân: Titanium Mesh + High Modulus Graphite
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 15 kg
Màu sắc: Cam - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Proace 3 Đen

- Vợt cầu lông Proace Wings 3 Đen là cây vợt vừa được Proace cho ra mắt vào đầu năm 2020 hướng đến đối tượng người mới chơi, học sinh sinh viên và phong trào.

- Proace Wings 3 Đen trau chuốt hơn trong thiết kế, không đơn điệu về màu sắc, mạnh mẽ đưa những đường màu đa dạng vào ngoại hình vợt. Điều này giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong sở thích màu sắc mà không chỉ dóng khung trong vài màu đơn điệu.  Với chất liệu cao cao cao cấp có độ bền cao từ siêu vật liệu Titanium giúp vợt có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. 

- Đầu khung vợt Proace Wings 3 Đen được phủ màu sơn cam làm nổi bật dòng chữ Ultra Graphite ở đỉnh đầu khung. Giữa khung vợt, khớp chữ T, thân vợt và chụp mũ vợt của Proace Wings 3 Đen được phủ màu đen làm màu nền. Có các chi tiết xanh lá, vàng, cám, trắng nổi bật một cách hài hòa trên khung và thân vợt. 

- Với độ cứng trung bình ở thân vợt cùng với điểm cân bằng của vợt thể hiện vợt cầu lông Proace Wings 3 Đen là cây vợt cân bằng phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện đa dạng. Khối lượng vợt không quá nặng, phù hợp với đạ đa số ngưới mới chơi cầu lông.

- Về thuần vợt, vợt Proace Wings 3 Đen khá dễ thuần nhờ tính chất cân bằng của mình. Phần khớp chữ T của vợt được thiết kế sau vào các trục giúp vung vợt nhanh và thoát cầu hơn, giúp vợt ổn định và chắc chắn hơn. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Proace 3 Đen

- Phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, thích kiểm soát cầu, đánh cầu chuẩn sát. 

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi cầu lông, học sinh, sinh viên, phong trào. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Proace Wings 3 Đen
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23274 sec| 1189.805 kb