Vợt Cầu Lông Proace Titanium 12

3.8 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Proace Titanium 12

- Vợt cầu lông Proace Titanium 12 cây vợt được sản xuất dựa trên các công nghệ nổi bật và dùng vật liệu siêu bền, siêu chịu nhiệt từ Proace. Đối với đại đa số người chơi cầu lông Việt Nam thì Proace đã quá quen thuộc và giữ một vị trí nhất định về chất lượng và thương hiệu trong lòng mình.

- Hướng đến đối tượng người chơi bán chuyên với trình độ khá, Titanium 12 đã được ra đời. Proace Titanium 12 thuộc dòng vợt cân bằng và được trợ lực bằng 2 mảnh Titanium (Bạch kim) giúp khung vợt gia tăng độ bền chắc.  Thân vợt với độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh hơn và các pha tấn công đập cầu có hiệu quả hơn.

- Vợt cho cảm giác đập cầu khá "ngọt" và chắc chắn, cảm giảm rung được giảm đáng kể. Thân vợt được trợ lực giúp các cú phản tạt người chơi không phải dùng quá nhiều sức và cầu vẫn đi đúng hướng, phông cầu cao và sâu hơn khiến đối thủ khó khăn hơn trong tấn công.

- Thiết kế bên ngoài với các phối màu mạnh mẽ nằm ở từng vị trí riêng biệt như thể hiện chức năng của mình. Vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, hài hòa trong màu sắc mà không kém phần sang trọng. Vợt sẽ phát huy hết khả năng hơn với các người chơi đã có kinh nghiệm, bán chuyên hay vận động viên chuyên nghiệp.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Proace Titanium 12

- Titanium 12: Với thiết kế tinh tế trợ lực bằng 2 mảnh Titanium (bạch kim) giúp khung vợt gia tăng độ bền chắc và tính đàn hồi tạo nên sự trợ giúp người chơi về mặt kỹ thuật, người chơi dễ dàng có được khả năng tấn công mạnh mẽ như một vận động viên chuyên nghiệp.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Proace Titanium 12

- Phù hợp với người chơi bán chuyện hoặc vận đọng viên chuyên nghiệp.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Proace Titanium 12
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
1.860.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Thiết kế bên ngoài với các phối màu mạnh mẽ nằm ở từng vị trí riêng biệt như thể hiện chức năng của mình. Vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, hài hòa trong màu sắc mà không kém phần sang trọng. Vợt sẽ phát huy hết khả năng hơn với các người chơi đã có kinh nghiệm, bán chuyên hay vận động viên chuyên nghiệp.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm proace-titanium-12
Thương hiệu Proace
Chất liệu khung Carbon Graphite + Titanium
Chất liệu thân Carbon Graphite + Titanium
Trọng lượng 3U (86-88g)
Chu vi cán vợt 3U G2
Lực căng phù hợp 9-15kg
Màu sắc Đỏ - Đen - Trắng

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông Proace Titanium 12

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.20285 sec| 1426.469 kb