Proace

Vợt Cầu Lông Proace SDS 300

Mã sản phẩm: 3964
1.080.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt có khối lượng rất nhẹ nên dễ vung hơn, vừa nhanh vừa gọn và âm thanh vút lên. Mỗi lần vợt tiếp xúc với cầu đều tạo nên âm thanh vô cùng cuốn hút. Đó cũng là âm thanh níu giữ niềm đam mê giữa cầu lông với người chơi.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: proace-sds-300
Thương hiệu: Proace
Xuất xứ: Anh Quốc
Chất liệu khung: High Modulus Graphite
Chất liệu thân: High Modulus Graphite
Chu vi cán vợt: G2 (G4)
Lực căng phù hợp: 24 LBS
Màu sắc: Đỏ - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Proace SDS 300

- Vợt cầu lông Proace SDS 300 thuộc dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện, góp phần tăng khả năng phản tạt được ổn định hơn.

- Giúp người chơi thực hiện được những cú vung vợt để phản tạt có tốc độ nhanh hơn. SDS là viết tắt của cấu trúc kim cương được thiết kế hợp lý. Một bên của khung được đặt theo hình kim cương, trong khi một mặt khác là thiết kế không động. Vợt SDS chơi nhanh, nhanh và có khả năng cơ động cao nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy linh hoạt. 

- Cây vợt đa năng này có nghĩa là mang lại hiệu quả vượt trội trong tay người chơi ở mọi cấp độ. Vợt có khối lượng rất nhẹ nên dễ vung hơn, vừa nhanh vừa gọn và âm thanh vút lên. Mỗi lần vợt tiếp xúc với cầu đều tạo nên âm thanh vô cùng cuốn hút. Đó cũng là âm thanh níu giữ niềm đam mê giữa cầu lông với người chơi. 

- Với màu vợt rất nổi bật, màu đỏ cam giúp Proace SDS 300 sáng rực lên, các chi tiết tỉ mĩ, trau chuốt màu vàng và đen được thiết kế trên khung và thân vợt tạo nên tổng thể một cây vợt ngoại hình đẹp. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Proace SDS 300

- Phù hợp với những người chơi phong trào tầm trung, bán chuyên, trình độ trung bình - khá, nhất là các bạn nữ. 

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi theo lối công thủ toàn diện, thiên về phòng thủ với khả năng phản tạt tốt. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Proace SDS 300
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21283 sec| 1189.609 kb