Pro Kennex

Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 709

Mã sản phẩm: 3958
1.188.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709 là cây vợt nằm trong Power Pro Series của nhà sản xuất cầu lông nổi tiếng lâu đời Pro Kennex - thương hiệu đến từ Đài Loan. Kennex Power Pro 709 là cây vợt thuộc dòng vợt công thủ toàn diện hơi nghiêng về thủ một chút, thân vợt có độ cứng trung bình với khối lượng vừa phải theo đại đa số người chơi dùng. Cỡ vi cán vợt G1 cũng vừa tay với cỡ tay người châu Á (theo cỡ đo của Pro Kennex)

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Pro-kennex-power-pro-709
Thương hiệu: Prokennex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: Carbon HM + Titanium Aerodynamic Restitution
Chất liệu thân: Carbon HM
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 24 - 28 LBS
Màu sắc: Trắng - Vàng - Xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709

- Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709 là cây vợt nằm trong Power Pro Series của nhà sản xuất cầu lông nổi tiếng lâu đời Pro Kennex - thương hiệu đến từ Đài Loan. Kennex Power Pro 709 là cây vợt thuộc dòng vợt công thủ toàn diện hơi nghiêng về thủ một chút, thân vợt có độ cứng trung bình với khối lượng vừa phải theo đại đa số người chơi dùng.

- Cỡ vi cán vợt G1 cũng vừa tay với cỡ tay người châu Á (theo cỡ đo của Pro Kennex) Vợt cầm vừa tay, vung vợt nhanh và gọn và chắc chắn, cảm giác vợt nhanh chóng ổn định và giảm rung sau mỗi cú đánh, đối với mỗi cú đánh đều là phát huy hết tối đa công năng của mình. Đặc biệt là trong những pha phòng tủ, Kennex Power Pro 709 với sự cân bằng của mình, làm giảm áp lực lên cổ tay giúp người chơi xoay chuyển vợt nhanh hơn từ đó lối chơi linh hoạt hơn.

- Vợt được thiết kế với màu trắng và vàng sáng trông vợt nổi bật và sáng sân hơn trong trận cầu, các chi tiết hình khối màu xanh dương, đen chạy dọc và ôm theo bề mặt cong của khung vợt amng đến một cái nhìn hiện đại về thiết kế. Khung vợt được làm từ siêu vật liệu Titanium giúp khung không những mỏng hơn, nhẹ hơn mà còn bền bĩ hơn với khả năng chóng acid, chống gỉ, chống ăn mòn và còn siêu chịu lực, chịu nhiệt tốt.

- Với mức giá tầm trung, mẫu mã hiện đại, chất lượng tốt với siêu vật liệu, Pro Kennex Power Pro 709 là một trong những cây vợt cân bằng đáng trải nghiệm nhất với những gì đã thể hiện mà lại phù hợp với nhiều đối tượng người chơi phổ thông, phong trào.

- Tất nhiên vợt sẽ dễ thuần hơn nếu bạn là người chơi có kinh nghiệm và chơi ở trình độ khá.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709

- ISODYNAMIC: Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 709

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, cân bằng và linh hoạt giữa tấn công và phòng thủ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, người chơi vị trí đứng lưới khi đánh đôi, người chơi đã có kinh nghiệm, trình độ khá sẽ dễ thuần hơn.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 709
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27039 sec| 1199.922 kb