Pro Kennex

Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh

Mã sản phẩm: 3957
988.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Power Pro 708 - Xanh là dòng vợt cân bằng, khối lượng vợt nhẹ cùng thân vợt với độ cứng trung bình là cây vợt rất phù hợp cho những ai đang theo lối chơi công thủ toàn diện. Vợt cầm vừa tay, vung vợt nhanh và gọn và chắc chắn, cảm giác vợt nhanh chóng ổn định và giảm rung sau mỗi cú đánh, đối với mỗi cú đánh đều là phát huy hết tối đa công năng của mình. Khi đập cầu tấn công, cầu được đánh đi nhanh và mạnh hơn với đường cầu dứt khoát mà cảm giác đập cầu cũng rất "ngọt"

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: pro-kennex-power-pro-708-xanh
Thương hiệu: Prokennex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: High Modulus Carbon + Titanium
Chất liệu thân: High Modulus Carbon + Titanium
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 22-26 LBS
Màu sắc: Trắng - Đen - Xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 708

- Xanh Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh là mẫu vợt được ra mắt vào năm 2017 nằm trong Power Series của nhà sản xuất cầu lông Pro Kennex.

- Pro Kennex là thương hiệu vợt toàn cầu có mặt trên hơn 60 nước trên toàn thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp, Anh, Hàn Quốc,.. và Pro Kennex Việt Nam được CabaSports phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Power Pro 708 - Xanh là dòng vợt cân bằng, khối lượng vợt nhẹ cùng thân vợt với độ cứng trung bình là cây vợt rất phù hợp cho những ai đang theo lối chơi công thủ toàn diện. Vợt cầm vừa tay, vung vợt nhanh và gọn và chắc chắn, cảm giác vợt nhanh chóng ổn định và giảm rung sau mỗi cú đánh, đối với mỗi cú đánh đều là phát huy hết tối đa công năng của mình.

- Khi đập cầu tấn công, cầu được đánh đi nhanh và mạnh hơn với đường cầu dứt khoát mà cảm giác đập cầu cũng rất "ngọt" Trong những pha phòng thủ, Kennex Power Pro 708 - Xanh với sự cân bằng của mình, làm giảm áp lực lên cổ tay giúp người chơi xoay chuyển vợt nhanh hơn, hoàn thiện lối đánh của mình hơn.

- Với phiền bản màu xanh, vợt được thiết kế với màu xanh lá nổi bật lên hẳn với đầu khung và chụp mũ vợt. Sự pha trộn màu sắc giữa xanh và đen hay xanh và trắng tạo nên một bố cục màu sắc hài hòa, mang đến sự thuận mắt cho người chơi. Với mức giá rẻ nhưng lại mng trong mình nhiều công nghệ cùng siêu vật liệu Titanium tạo nên một cây vợt chất lượng mà người chơi không thể bỏ qua.

Công nghệ áp dụng lên v ợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh

-  ISODYNAMIC: Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

- ENGINEERED POWER FRAME: Thiết kế khung vợt thiên về kiểm soát cầu, đưa cầu đi đúng hướng người chơi đánh.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, thích điều cầu, thích đập cầu tấn công bất ngờ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên, người chơi đã có kinh nghiệm sẽ dễ kiểm soát vợt hơn.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.17539 sec| 1200.141 kb