Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh

4.4 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 708

- Xanh Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh là mẫu vợt được ra mắt vào năm 2017 nằm trong Power Series của nhà sản xuất cầu lông Pro Kennex.

- Pro Kennex là thương hiệu vợt toàn cầu có mặt trên hơn 60 nước trên toàn thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp, Anh, Hàn Quốc,.. và Pro Kennex Việt Nam được CabaSports phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Power Pro 708 - Xanh là dòng vợt cân bằng, khối lượng vợt nhẹ cùng thân vợt với độ cứng trung bình là cây vợt rất phù hợp cho những ai đang theo lối chơi công thủ toàn diện. Vợt cầm vừa tay, vung vợt nhanh và gọn và chắc chắn, cảm giác vợt nhanh chóng ổn định và giảm rung sau mỗi cú đánh, đối với mỗi cú đánh đều là phát huy hết tối đa công năng của mình.

- Khi đập cầu tấn công, cầu được đánh đi nhanh và mạnh hơn với đường cầu dứt khoát mà cảm giác đập cầu cũng rất "ngọt" Trong những pha phòng thủ, Kennex Power Pro 708 - Xanh với sự cân bằng của mình, làm giảm áp lực lên cổ tay giúp người chơi xoay chuyển vợt nhanh hơn, hoàn thiện lối đánh của mình hơn.

- Với phiền bản màu xanh, vợt được thiết kế với màu xanh lá nổi bật lên hẳn với đầu khung và chụp mũ vợt. Sự pha trộn màu sắc giữa xanh và đen hay xanh và trắng tạo nên một bố cục màu sắc hài hòa, mang đến sự thuận mắt cho người chơi. Với mức giá rẻ nhưng lại mng trong mình nhiều công nghệ cùng siêu vật liệu Titanium tạo nên một cây vợt chất lượng mà người chơi không thể bỏ qua.

Công nghệ áp dụng lên v ợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh

-  ISODYNAMIC: Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

- ENGINEERED POWER FRAME: Thiết kế khung vợt thiên về kiểm soát cầu, đưa cầu đi đúng hướng người chơi đánh.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, thích điều cầu, thích đập cầu tấn công bất ngờ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên, người chơi đã có kinh nghiệm sẽ dễ kiểm soát vợt hơn.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
988.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Power Pro 708 - Xanh là dòng vợt cân bằng, khối lượng vợt nhẹ cùng thân vợt với độ cứng trung bình là cây vợt rất phù hợp cho những ai đang theo lối chơi công thủ toàn diện. Vợt cầm vừa tay, vung vợt nhanh và gọn và chắc chắn, cảm giác vợt nhanh chóng ổn định và giảm rung sau mỗi cú đánh, đối với mỗi cú đánh đều là phát huy hết tối đa công năng của mình. Khi đập cầu tấn công, cầu được đánh đi nhanh và mạnh hơn với đường cầu dứt khoát mà cảm giác đập cầu cũng rất "ngọt"

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm pro-kennex-power-pro-708-xanh
Thương hiệu Prokennex
Xuất xứ Đài Loan
Chất liệu khung High Modulus Carbon + Titanium
Chất liệu thân High Modulus Carbon + Titanium
Trọng lượng 4U
Chu vi cán vợt G5
Lực căng phù hợp 22-26 LBS
Màu sắc Trắng - Đen - Xanh
Phong cách thi đấu Công thủ toàn diện, thích điều cầu, thích đập cầu tấn công bất ngờ

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 708 - Xanh

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.29428 sec| 1440.281 kb