Pro Kennex

Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 704 - Trắng

Mã sản phẩm: 3952
598.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Pro Kennex gồm nhiều dòng vợt cầu lông từ thiên công sát thủ kết hợp với những dòng vợt điều khiển cầu cực kỳ khó chịu. Mỗi dòng vợt với mỗi công năng khác nhau đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và cao hơn của người chơi. Pro Kennex Power Pro 704 ra đời như một cột mốc mới cho dòng vợt cân bằng giá rẻ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: pro-kennex-power-pro-704-trang
Thương hiệu: Prokennex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: High Modulus Carbon + Titanium
Chất liệu thân: High Modulus Carbon + Titanium
Chu vi cán vợt: 3U G5
Lực căng phù hợp: 22-26 LBS
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 - Trắng

- Vợt cầu lông Pro Kennex gồm nhiều dòng vợt cầu lông từ thiên công sát thủ kết hợp với những dòng vợt điều khiển cầu cực kỳ khó chịu. Mỗi dòng vợt với mỗi công năng khác nhau đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và cao hơn của người chơi. Pro Kennex Power Pro 704 ra đời như một cột mốc mới cho dòng vợt cân bằng giá rẻ.

- Pro Kennex 704 có trọng lượng chỉ là 80-84 gram dành cho dòng 4U1 và 85-90 dành cho dong 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh. Với màu trắng chủ đạo phối với màu đen và họa tiết trông cực kỳ cuốn hút, các chi tiết có hình mũi tên với những góc nhọn mạnh mẽ màu vàng gold càng làm tăng thêm vẻ nổ bậ cho vợt.

- Ngoài ra Pro Kennex Power 704 được thiết kế thêm lớp sơn bóng càng tăng thêm sự sang trọng và tinh tế cho vợt. Thuộc mức giá rẻ nhất của Pro Kennex nhưng vẫn mang trong mình siêu chất liệu Titanium cùng những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất, Pro Kennex Power 704 sẽ là một trong những lựa chọn đáng giá cho người mới chơi, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên hay những ai đam mê cầu lông nhưng điều kiện chưa cho phép.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 - Trắng

- ISODYNAMIC: (Khung hộp động lực học) Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

- TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION: Công nghệ phục hồi khí động học titan.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông  Pro Kennex Power Pro 704 - Trắng

- Phù hợp với người chơi theo lố đánh cân bằng công thủ toàn diện, vừa thích đập cầu tấn công bất ngờ, vừa thích điều cầu.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 704 - Trắng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.18583 sec| 1194.641 kb