Pro Kennex

Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 704 - Đỏ

Mã sản phẩm: 3951
598.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Pro Kennex Power Pro 704 là cây vợt cân bằng, thân có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt vừa tầm tay với đại đa số người chơi cầu lông Việt Nam.  Là cây vợt phù hợp với lối chơi công thủ toàn diện cùng khả năng xoay chuyển linh hoạt giữa các thế đánh, Power Pro 704 cho hiệu quả tốt nhất ở cả tấn công  lẫn phòng thủ

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: pro-kennex-power-pro-704-do
Thương hiệu: Prokennex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: High Modulus Carbon + Titanium
Chất liệu thân: High Modulus Carbon + Titanium
Chu vi cán vợt: 3U G5
Lực căng phù hợp: 22-26 LBS
Màu sắc: Đỏ - Trắng - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 - Đỏ

- Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 thuộc dòng vợt có mức giá rẻ nhất của Pro Kennex. Vẫn là cây vợt được tạo nên từ siêu vật liệu Titanium cùng các công nghệ tiên tiến bật nhất của mình, Pro Kennex đã cho ra đời thêm một cây vợt giá rẻ để đáp ứng nhiều hơn về nhu cầu một cây vợt tốt có giá thành rẻ của đại đa số người chơi phong trào.

- Pro Kennex Power Pro 704 là cây vợt cân bằng, thân có độ cứng trung bình cùng khối lượng vợt vừa tầm tay với đại đa số người chơi cầu lông Việt Nam. 

- Là cây vợt phù hợp với lối chơi công thủ toàn diện cùng khả năng xoay chuyển linh hoạt giữa các thế đánh, Power Pro 704 cho hiệu quả tốt nhất ở cả tấn công  lẫn phòng thủ khi hỗ trợ người chơi đập cầu đi nhanh, mạnh và cắm cầu. Trong phòng thủ, Power Pro 704 giúp những pha đẩy cầu, gài cầu, bỏ nhỏ có quĩ đạo rơi khi sang phần sân đối phương khó chịu hơn, lắt léo hơn, vợt phản tạt tốt, nhanh chóng quay lại trạng thái ổn định sau khi thực hiện các pha cầu.

- Vợt được thiết kế cực kì bắt mắt với màu đỏ rực lửa là màu chủ đạo, các chi tiết màu vàng theo hình khối hiện đại được bố trí ở các góc tiêu biểu của vợt giúp vợt vừa nổi bật, vừa hài hòa. Với mức giá rẻ, đây là một trong những cây vợt cực kì phù hợp với người chơi phong trào, người mới chơi cầu lông, học sinh, sinh viên, người đam mê chơi cầu lông nhưng hiện tại điều kiện chưa cho phép.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 - Đỏ

- ISODYNAMIC: (Khung hộp động lực học) Pro Kennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

- TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION: Công nghệ phục hồi khí động học titan.

Đói tượng phù hợp với vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 - Đỏ

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, học sinh sinh viên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 704 - Đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24262 sec| 1198.406 kb