Khác

Vợt cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60

Mã sản phẩm: 3948
600.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60 là một cây vợt đánh cầu lông giá rẻ dành cho người mới với thông số khá dễ chiệu như 4U, đũa dẻo, điểm cân bằng 290mm chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác cực dễ thuần thục đối với những bạn đang làm quen với cầu lông đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: power-control-kumpoo-youth-t60
Thương hiệu: Kumpoo
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Carbon Fiber
Chất liệu thân: Carbon Fiber
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 24 - 28 lbs ( Tối đa 12,7kg )
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60

- Nếu là dân chơi cầu lông phong trào thì không thể nào bỏ qua hãng Kumpoo - Thương hiệu top đầu của giới cầu lông phong trào, cực nổi trội với những siêu phẩm giày cầu lông bền bỉ, chất lượng. Bên cạnh đó, hiện nay hãng cũng cho sản xuất ra một số dòng vợt khá dễ chơi dành riêng cho các bạn đang tập làm quen với cầu lông, nổi bật nhất chính là cây vợt cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60 - Giá rẻ, khởi đầu hoàn hảo cho New Member.

- Cây vợt đánh cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60 là một cây vợt đánh cầu lông giá rẻ dành cho người mới với thông số khá dễ chiệu như 4U, đũa dẻo, điểm cân bằng 290mm chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác cực dễ thuần thục đối với những bạn đang làm quen với cầu lông.

- Power Control Kumpoo Youth T60 có rãnh sâu, khung vợt khỏe, độ đàn hồi cao, vợt có độ chính xác cao, công thủ toàn diện. Thiết kế khung với mặt vác siêu mảnh làm giảm sức cản không khí giúp xoay vợt nhanh và linh hoạt.

- Ngoài ra, với tốc độ vợt nhanh, thân vợt nhẹ, dẻo trung bình, trợ lực tốt nên dễ dàng chặn, hất cầu hoặc chỉnh hướng cầu trong phòng thủ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và sức mạnh, tốc độ vung, đập cầu nhanh và mạnh mẽ.

- Cùng với chất liệu khung và thân vợt được làm từ sợi carbon hệ số cao nhập khẩu từ Nhật Bản nó có sức mạnh và mô-men xoắn cao hơn, và tăng cường sức chịu lực cho khung vợt, thích nghi với nhiều phong cách chơi khác nhau. - Tóm lại cây vợt cầu lông chính hãng Power Control Kumpoo Youth T60 là sự đầu tư hoàn hảo trong phân khúc giá rẻ, bền bỉ, chất lượng đấy nhé !

Công nghệ áp dụng trên cây vợt đánh cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60

- Higher hit rate: Cấu tạo mặt khung trên cây vợt đánh cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60 khá chuẩn tạo điểm ngọt lớn làm tăng âm thanh khi tiếp cầu, tạo sự phấn khích cho người chơi.

- Offensive and Defensive mode switch at will: chuyển đổi chế độ tấn công và phòng thủ theo ý muốn rất tốt cho những người mới bắt đầu luyện tập buộc và bảo vệ cổ tay.

- Stable hand feeling: cảm giác tay ổn định, mặt cắt ngang hộp và thiết kế 76 lỗ giúp tăng độ ổn định khi đánh và chống xoắn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông giá rẻ Power Control Kumpoo Youth T60

- Cây vợt cầu lông giá rẻVợt cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60 là một cây vợt 4U thân có độ cứng ở mức trung bình, trợ lực tốt phù hợp cho người chơi cầu lông phong trào, kể cả người mới tập chơi cầu lông cũng có thể sử dụng tốt cây vợt này.

- Vợt cầu lông Vợt cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60 chính hãng phù hợp cho người có lực cổ tay yếu trung bình, người chơi cầu lông phong trào tầm trung.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Power Control Kumpoo Youth T60
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24520 sec| 1198.617 kb