Mizuno

Vợt Cầu Lông Mizuno XYST-02 - Xám xanh

Mã sản phẩm: 3946
4.200.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Mizuno XYST - 02 - Xám xanh chính hãng cho khả năng đánh rất thoát cầu và tạo cảm giác thoải mái cho người đánh mỗi khi ra lực. Kết hợp với đầu vợt hơi nặng nên những cú đập cầu từ cây vợt này khá cắm, các cú phông có tốc độ lao cầu nhanh.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-xyst-02-xam-xanh
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan HMG T46
Chất liệu thân: Japan HMG T46
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 32 lbs (14.5 kg)
Màu sắc: Xám - Xanh
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno XYST - 02 - Xám xanh

- Vợt cầu lông Mizuno XYST - 02 - Xám xanh là sản phẩm thuộc dòng vợt cao cấp của Mizuno. Được sản xuất tai Nhật Bản, nhưng được phân phối và nổi tiếng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, MIZUNO được nhiều người biết đến với sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, giúp người yêu thích thể thao có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm của mình.

- Vợt cầu lông Mizuno XYST - 02 - Xám xanh cho khả năng đánh rất thoát cầu và tạo cảm giác thoải mái cho người đánh mỗi khi ra lực. Kết hợp với đầu vợt hơi nặng nên những cú đập cầu từ cây vợt này khá cắm, các cú phông có tốc độ lao cầu nhanh.

- XYST 02 là dòng vợt có khung vợt khỏe, chắc và nặng đầu cho khả năng tấn công rất nhanh và linh hoạt. Thân vợt cứng hơn và đầm vợt hơn so với XYST 01, XYST 02 phù hợp với người chơi có xu hướng tấn công và muốn có độ chính xác cao trong từng cú đánh.

- Không những có thiết kể nổi bật, hiện đại, vợt còn có màu xanh xám khá mới lạ nhưng cũng rất ấn tượng và thời thượng, một sự kết hợp tuyệt vời.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông Mizuno cao cấp XYST - 02 - Xám xanh

- Revolutionary Titanium T-Joint: Vật liệu Titan được áp dụng tại khu vực chữ T để gia tăng tính bền vững, giảm các tác động xoắn ở cả khung vợt và thân vợt, mang lại tính thống nhất cao cho cả cây vợt. Công nghệ này cũng góp phần giúp vợt có độ ổn định và kiểm soát tốt hơn.

- Aero Delta: Khung vợt dạng AeroDelta có rãnh độc đáo, giảm lực cản không khí, gia tăng tốc độ và sức mạnh trong mỗi cú đánh.

- Muscle Wave Top: Các cấu trúc sóng trên khung vợt tạo ra năng lượng truyền lực cực lớn. Cấu trúc này hoạt động dựa trên nguyên tắc của cung và mũi tên hỗn hợp, mang lại lực đánh cao cho người chơi. 

- Slim Frame: Khung vợt mỏng.

- Hot Melt Tech: Các tấm than chì được nung nóng ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này dẫn đến một lớp phủ mịn và chắc hơn, không chỉ gia cố khung vợt mà còn tăng cường tính khí động học của vật liệu, do đó làm tăng vận tốc của vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Mizuno mới nhất XYST - 02 - Xám xanh

- Cây vợt cầu lông Mizuno mới nhất XYST - 02

- Xám xanh phù hợp dùng trong đánh đôi với những pha đập cầu mạnh mẽ, chất lượng. Ngoài ra, khả năng tạt cầu, phông cầu cũng rất hoàn hảo.

- Vì là một cây vợt 3U nặng đầu, đũa vợt cứng đòi hỏi những bạn phải có lực tay từ trung bình trở lên sẽ sử dụng được cây vợt. Các lông thủ chơi phong trào tầm trung bình, khá nếu muốn đang tìm kiếm một cây vợt Mizuno cao cấp 3U thiên công để trải nghiệm thì XYST - 02 - Xám xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Mizuno XYST-02 - Xám xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23955 sec| 1199.297 kb