Mizuno

Vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K600 bạc

Mã sản phẩm: 3945
1.250.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Có phải bạn đang tìm kiếm cây vợt cầu lông cao cấp, chất lượng của thương hiệu Mizuno xoay quanh tầm giá 1 triệu thì chắc chắn Mizuno Turbo Blade K600 bạc chính hãng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-turbo-blade-k600-bac
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28lbs ( 12,7 kg )
Màu sắc: Bạc - Đen - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông giá rẻ Mizuno Turbo Blade K600

- Có phải bạn đang tìm kiếm cây vợt cầu lông cao cấp, chất lượng của thương hiệu Mizuno xoay quanh tầm giá 1 triệu thì chắc chắn Mizuno Turbo Blade K600 bạc chính hãng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

- Cây vợt đánh cầu lông Mizuno Turbo Blade K600 bạc chính hãng được thiết kế khá hoàn hảo và bắt mắt với tông màu bạc chủ đạo phối các họa tiết đỏ, đen cho cái nhìn mạnh mẽ, quyết liệt phù hợp hơn dành cho các bạn nam lông thủ đảm bảo khi lên sân sẽ tăng 200% công lực.

- Thông số vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K600 sẽ khá phù hợp dành cho người mới thích lối đánh thiên công với 4U, chiều dài tổng thể 675mm, đũa vợt trung bình, nặng đầu. Đặc biệt với sức căng vợt cầu lông lên đến 28lbs ( 12,7 kg ) giúp vợt ổn định và chắc chắn hơn rất nhiều so với các đối thủ khác trong tầm giá này.

- Ngoài ra, các lông thủ có thể dùng cây vợt cầu lông xịn Mizuno Turbo Blade K600 trong cả đánh đơn và đánh đôi đều được, công thủ toàn diện đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Mizuno Turbo Blade K600

- AeroGroove: Thiết kế rãnh vợt độc đáo góp phần gia tăng độ bền cho khung cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Mizuno Turbo Blade K600 và giảm xô cước trong quá trình chơi.

- AeroBox: Được thiết kế để giảm lực cản nhưng vẫn giữ được độ bền cao của khung vợt, cấu trúc AeroBox còn giúp vợt có tốc độ phát lực nhanh hơn.  - V-Frame  :  Giảm rung và giúp lực được phân tán đều ra xung quanh, tạo ra sự điều khiển chính xác trong lối chơi tấn công.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chính hãng Mizuno Turbo Blade K600

- Cây vợt cầu lông chính hãng Mizuno Turbo Blade K600 phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, không những công ngon lành mà thủ cũng rất hoàn hảo.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, yếu, người chơi phong trào tầm trung, mới tập chơi thích lối đánh thiên công muốn tìm kiếm một cây vợt 4U để trải nghiệm.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K600 bạc
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22822 sec| 1198.07 kb