Mizuno

Vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K500 đen vàng bạc

Mã sản phẩm: 3944
1.250.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt tầm trung, giá rẻ, bền bỉ, dễ chơi của thương hiệu cầu lông Mizuno hàng đầu Nhật Bản thì chắc chắn sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là siêu phẩm Vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K500 đen vàng bạc chính hãng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-turbo-blade-k500-den-vang-bac
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28lbs (12,8kg)
Màu sắc: Đen - Xanh - Bạc
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông giá rẻ Mizuno Turbo Blade K500

- Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt tầm trung, giá rẻ, bền bỉ, dễ chơi của thương hiệu cầu lông Mizuno hàng đầu Nhật Bản thì chắc chắn sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là siêu phẩm Vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K500 đen vàng bạc chính hãng.

- Cây vợt đánh cầu lông Mizuno Turbo Blade K500 đen vàng bạc chính hãng được thiết kế khá hoàn hảo và bắt mắt với tông màu đen chủ đạo phối các họa tiết xanh chuối cho cái nhìn mạnh mẽ, quyết liệt phù hợp hơn dành cho các bạn nam lông thủ đảm bảo khi lên sân sẽ tăng 200% công lực.

- Thông số vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K500 sẽ khá phù hợp dành cho người mới thích lối đánh thiên công với 4U, chiều dài tổng thể 675mm, đũa vợt trung bình, nặng đầu. Đặc biệt với sức căng vợt cầu lông lên đến 28lbs ( 12,7 kg ) giúp vợt ổn định và chắc chắn hơn rất nhiều so với các đối thủ khác trong tầm giá này.

- Ngoài ra, các lông thủ có thể dùng cây vợt cầu lông xịn Mizuno Turbo Blade K500 trong cả đánh đơn và đánh đôi đều được, công thủ toàn diện đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Mizuno Turbo Blade K500

- AeroGroove: Thiết kế rãnh vợt độc đáo góp phần gia tăng độ bền cho khung cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Mizuno Turbo Blade K500 và giảm xô cước trong quá trình chơi.

- AeroBox: Được thiết kế để giảm lực cản nhưng vẫn giữ được độ bền cao của khung vợt, cấu trúc AeroBox còn giúp vợt có tốc độ phát lực nhanh hơn. 

- V-Frame: Giảm rung và giúp lực được phân tán đều ra xung quanh, tạo ra sự điều khiển chính xác trong lối chơi tấn công.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chính hãng Mizuno Turbo Blade K500

- Cây vợt cầu lông chính hãng Mizuno Turbo Blade K500 phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, không những công ngon lành mà thủ cũng rất hoàn hảo.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, yếu, người chơi phong trào tầm trung, mới tập chơi thích lối đánh thiên công muốn tìm kiếm một cây vợt 4U để trải nghiệm. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K500 đen vàng bạc
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23527 sec| 1198.406 kb