Mizuno

Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 - Đen Vàng

Mã sản phẩm: 3943
1.100.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 Vàng đen là phối màu tiếp theo trong 4 màu vợt của cây vợt Mizuno Technoblade 633. Tương tự như Mizuno Technoblade 633 Xanh da trời, Mizuno Technoblade 633 Vàng đen cũng có những thông số và công nghệ tương tự.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: mizuno-technoblade-633-den-vang
Thương hiệu: Mizuno
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Japan Hi Modulus Carbon
Chất liệu thân: Japan Hi Modulus Carbon
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 11kg
Màu sắc: Vàng - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 Đen Vàng

- Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 là cây vợt được sản xuất bởi MIZUNO, nhà sản xuất cầu lông đến từ Nhật Bản. Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 Vàng đen là phối màu tiếp theo trong 4 màu vợt của cây vợt Mizuno Technoblade 633.

- Tương tự như Mizuno Technoblade 633 Xanh da trời, Mizuno Technoblade 633 Vàng đen cũng có những thông số và công nghệ tương tự. Technoblade 633 Vàng đen là cây vợt cân bằng với khả năng công thủ toàn diện, khối lượng vợt không quá nặng và cán vợt phù hợp với chu vi bàn tay người Chấu Á nên rất được ưa chuộng. Vợt sẽ hợp với người chơi có lực cô tay trung bình.

- Màu vợt sáng - vàng phối đen giúp vợt trở nên nổi bật cùng từng bước di chuyển của người chơi, Với một giá tầm trung, một màu vợt trẻ trung, năng động cùng chất lượng mang thương hiệu từ Nhật Bản, Technoblade 633 Vàng đen làm phong phú thêm những lựa chọn đáng giá cho một cây vợt cầu lông cân bằng.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 Đen Vàng

- WIDE BODY: Độ dày của khung vợt lớn hơn giúp giảm độ rung, phân tán lực tác động đều hơn. Với đặc điểm này, tổng thể tốc độ vợt tăng mà không cần dùng quá nhiều sức lực.

- AEROBOX: Được thiết kế để giảm lực cản nhưng vẫn duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của khung hộp truyền thống, khung hình AeroBox giúp chuyển động nhanh hơn.

- AERO DYNAMIC FRAME: Sự kết hợp giữa khung truyền thống và  dạng khung vát khí động học mới cho khả năng thoát đầu vợt rất nhanh dù khung vợt được làm to bản.

- OVERSIZE: Mặt vợt được mở rộng theo công nghệ ISOMETRIC nên tăng điểm ngọt nhiều hơn.

Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 Đen Vàng

- Phù hợp cho người chơi lối chơi cần bằng, công thủ toàn diện.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 - Đen Vàng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26623 sec| 1198.141 kb